Vì sao nên mua dây điện Trần Phú VCM 1x2.5mm tại Sirius

Thị trường hiện có rất nhiều loại dây điện khác nhau nhưng dây điện Trần Phú vẫn luôn được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhiều hơn cả do chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Dây điện Trần Phú VCM 1x2.5mm là loại dây đơn mềm dẹt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có thể mang tới độ ổn định và tính an toàn cao. Vậy vì sao lại nên mua dây điện Trần Phú VCM 1x2.5mm tại Sirius mà không phải là các điểm bán nào khác trên thị trường?! Câu trả lời sẽ có ngay trong phần nội dung bài viết dưới đây. 

Đặc điểm của dây điện Trần Phú VCM 1x2.5mm 


Dây điện Trần Phú VCM 1x2.5mm là dòng sản phẩm dây đơn mềm dẹt với 1 lõi đồng nguyên chất cùng chất liệu PVC chất lượng cao. Tiết diện của sản phẩm là 1x2.5mm với chiều dày cách điện là 0.8mm, đường kính ngoài gần đúng là 3.8mm, cấp điện áp 450/750V. 

Sản phẩm hiện đang được ứng dụng trong nhiều hệ thống công trình khác nhau. Dây điện Trần Phú VCM 1x2.5mm có thể cách điện tốt nhờ vỏ bọc cách điện chất lượng. Hiện tượng hao tải đường dây được khắc phục gần như triệt để ở dòng sản phẩm dây điện Trần Phú VCM 1x2.5mm nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều điện năng so với việc sử dụng các dòng sản phẩm dây điện thông thường khác. Sản phẩm hiện đang được bán tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường nên không quá khó để tìm kiếm. 

Báo giá dây điện Trần Phú VCM 1x2.5mm 


Giá bán dây điện Trần Phú VCM 1x2.5mm tại các điểm bán khác nhau có thể có sự chênh lệch nhất định. Do đó bạn cần phải tham khảo thật kỹ báo giá sản phẩm ở các điểm bán khác nhau để có được cho mình sự lựa chọn tốt nhất. 

Vì sao nên mua dây điện Trần Phú VCM 1x2.5mm tại Sirius? 


· Đảm bảo hàng chính hãng 100%, có đầy đủ CO, CQ. 

· Chiết khấu cao, tỉ lệ chiết khấu tùy theo từng đơn hàng cụ thể. 

· Giao hàng đúng hẹn 

· Thanh toán linh hoạt mang tới sự tiện lợi cho quý khách hàng. 

· Có hỗ trợ thêm chi phí vận chuyển cho những đơn hàng đạt giá trị tối thiểu. 

Tự hào là Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất cả nước hiện nay, Công Ty TNHH Sirius Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể tìm đến và mua dây điện Trần Phú VCM 1x2.5mm. Đảm bảo hàng chính hãng, chiết khấu cao, giao hàng đúng hẹn, thanh toán linh hoạt là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi đến với Sirius. 

Để nhận được báo giá dây điện Trần Phú VCM 1x2.5mm chính hãng tại Sirius quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0981.044.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu