Mọi điều cần biết về dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2

Dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2 là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phẩm hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhờ khả năng dẫn truyền điện năng tốt, giá thành hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2 này qua phần nội dung bài viết dưới đây. 

Thông tin chi tiết về dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2 


Dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2 là dòng cáp 2 lõi hạ thế CVV. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 5935-1/IEC 60502-1, TCVB 6621 (IEC 60228). 

Mặt cắt danh định của sản phẩm là 10mm2. Quy cách Cu/PVC và Cu/PVC/PVC, đường kính 3,8mm. Chiều dày cách điện danh định 1.0mm, chiều dày vỏ bọc danh định 1.8mm, đường kính tổng gần đúng là 15.4mm. Điện áp danh định là 0,6/kV, khối lượng dây là 425kg/km. 

Với vỏ bọc chất lượng và lõi đồng nguyên chất nên sản phẩm mang tới độ ổn định cao trong việc truyền dẫn điện năng. Cùng với đó khách hàng có thể yên tâm hơn trước hiện tượng hao tải đường dây bởi dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2 sẽ tránh giảm được điều này, giúp bạn tiết kiệm được một lượng điện năng đáng kể. 

Báo giá sản phẩm dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2 


Giá thành dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2 ở các điểm bán khác nhau có thể có sự chênh lệch nhất định. Thật vậy, giá thành thường bị tác động bởi các yếu tố như số lượng hàng hóa, chi phí vận chuyển, chính sách chiết khấu %...Do đó cách tốt nhất là hãy tham khảo thật kỹ phần báo giá sản phẩm của từng điểm bán để có được lựa chọn phù hợp nhất. 

Điểm bán dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2 


Để mua được dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2 chính hãng với giá tốt quý khách hàng có thể tìm đến với các điểm bán đảm bảo uy tín, chất lượng như điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Tới đây bạn sẽ nhận được báo giá hết sức cạnh tranh cho mọi sản phẩm dây cáp điện thương hiệu Trần Phú nói chung và dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2 nói riêng. 

Khách hàng mua càng nhiều thì càng nhận được chính sách chiết khấu % hấp dẫn. Đặc biệt với các đơn hàng dành cho dự án công trình thì còn nhận thêm hỗ trợ vận chuyển hết sức tiện ích từ phía đơn vị. Khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng hàng hóa qua nhiều hình thức khác nhau như tem mác, mã vạch, trọng lượng hàng…Sirius tự tin bao đổi trả và hoàn tiền nếu phát hiện sản phẩm không đạt chất lượng. Để nhận báo giá dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2 chính hãng quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0981.044.566

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu