Dây điện Trần Phú 2.5mm giá bao nhiêu, ứng dụng và điểm bán

Dây điện Trần Phú 2.5mm giá bao nhiêu, có thể ứng dụng được trong những trường hợp nào và nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có được cho mình những thông tin hữu ích nhất nhé! Đặc điểm của dây điện Trần Phú 2.5mm 


Dây điện Trần Phú 2.5mm thuộc dòng dây dẫn điện hạ thế CV với vỏ ngoài được bọc bằng chất liệu PVC cao cấp. Do đó nó có khả năng bảo vệ tối đa, hạn chế hiện tượng hao tải đường dây và mang tới độ an toàn cao hơn cho người sử dụng. Phần lõi bên trong gồm có 7 sợi đồng nguyên chất có đường kính 0.57mm xoắn lại vơi nhau. 

Độ dài thông thường của 1 cuộn là 100m với trọng lượng khoảng 3,3kg. Sản phẩm được tin dùng cho các hệ thống tải đường điện áp 540/750V. Dây có thể chịu đựng được nhiệt độ ở mức 70 độ C và trong trường hợp ngắn mạch là 5 giây với nhiệt độ 140 độ C. Lớp vỏ bọc có đồ đàn hồi cao nên sẽ mang lại độ an toàn hơn cho người sử dụng. 

Ứng dụng của dây điện Trần Phú 2.5mm 


Dây điện Trần Phú 2.5mm thường dùng để truyền tải và phân phối điện hệ thống có cấp điện áp là 450/750V, được lắp cố định như: Đường dây phân phối, cung cấp điện cho máy bơm nước, máy lạnh, máy nước nóng…Hay nói cách khác thì dây điện dân dụng ruột đồng cách điện PVC là sản phẩm hay được dùng để truyền tải và phân phối điện trong điều kiện lắp đặt cố định. 

Dây điện Trần Phú 2.5mm giá bao nhiêu? 


Dây điện Trần Phú 2.5mm hiện có mức giá bán hết sức hợp lý so với chất lượng của nó mang lại cho người tiêu dùng. Bạn có thể tìm thấy dòng sản phẩm này ở nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để có thể mua được sản phẩm chuẩn chính hãng cùng mức giá thành cạnh tranh nhất thì quý khách hàng nên tìm đến với các đại lý phân phối sản phẩm đảm bảo uy tín như Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. 

Giá thành của sản phẩm đây điện Trần Phú 2.5mm được niêm yết công khai minh bạch. Khách hàng sẽ nhận được báo giá tốt nhất trước khi mua kèm theo chính sách chiết khấu % hấp dẫn. Sirius cam kết chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu, khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm, hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian và địa điểm. Việc kiểm tra chất lượng hàng hóa, sản phẩm giờ đây không còn quá khó khăn bởi đã có sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn viên, khách hàng có thể tự kiểm tra chất lượng sản phẩm thông qua nhiều cách thức khác nhau. Khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về sản phẩm dây điện Trần Phú 2.5mm vui lòng liên hệ theo số hotline 0981.044.566 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu