Mọi điều bạn cần biết về dây điện 4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú

Bạn đang có nhu cầu sử dụng và tìm mua dòng sản phẩm dây điện 4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú. Tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm nỳ cũng như điểm bán đảm bảo uy tín, chất lượng nhất nhé! 

Đặc điểm của dây điện 4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú 


Dây điện 4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú là sản phẩm dây điện dân dụng và thường được sử dụng nhiều trong hệ thống điện áp 3 hoặc 4 dây. Trong đó, dây thứ 4 đảm nhiệm vai trò là dây trung tính với tác dụng chính là để bảo vệ cham đất và triệt tiêu từ trường. Sản phẩm được làm từ 100% từ lõi đồng nguyên bản và vỏ cách điện PVC chuyên dụng nên có khả năng dẫn truyền điện năng tốt và ổn định. Chọn được sản phẩm chính hãng sẽ giúp tăng độ an toàn và tiết kiệm điện năng hiệu quả bởi giảm thiểu được hiện tượng rò rỉ điện. 

Báo giá dây điện 4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú 


Dây điện 4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú chính hãng luôn có giá bán niêm yết công khai minh bạch. Tuy nhiên trên thực tế thì giá thành sau cùng của sản phẩm có thể có sự chênh lệch chút ít tùy theo quy mô điểm bán, chi phí vận chuyển…Do đó hãy tham khảo thật kỹ báo giá của sản phẩm theo từng số lượng cụ thể của từng điểm bán khác nhau để có được sự lựa chọn tốt nhất. 

Nên mua dây điện 4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú ở đâu uy tín nhất? 


Dây điện 4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú là dòng sản phẩm dây điện dân dụng và có giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của phần đông khách hàng nên việc tìm kiếm một điểm bán dây điện 4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú trên thị trường hoàn toàn không quá khó. 

Bạn có thể tham khảo tại điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Ngoài việc áp dụng giá niêm yết công khai minh bạch thì khi đến với điểm bán khách hàng còn nhận được tỉ lệ chiết khấu % hết sức hấp dẫn tùy theo giá trị đơn hàng. 

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tư vấn, hướng dẫn cách nhận diện sản phẩm dây điện 4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú chính hãng để loại bỏ hoàn toàn nỗi lo mua nhầm hàng kém chất lượng. Thông tin chi tiết về giá thành của dây điện 4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú tại Sirius quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu