Mọi điều bạn cần biết về dây điện Trần Phú 2x4.0

Bạn đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng dây điện Trần Phú 2x4.0 nhưng không biết giá thành bao nhiêu, công suất chịu tải như thế nào và nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang tới cho bạn những thông tin hữu ích nhất liên quan tới vấn đề này, hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé! 
                                          

Dây điện Trần Phú 2x4.0 giá bao nhiêu


Giá bán dây điện Trần Phú 2x4.0 chính hãng hiện đang ở khoảng 19.660VNĐ. Đây là giá bán lẻ nên khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng với giá tốt hơn khi đặt mua với số lượng lớn và tại các điểm bán quy mô. Chính sách bán hàng tại các điểm bán có thể có mức chiết khấu lên tới 40% và kèm theo chính sách bảo hành dài hạn.


Dây điện Trần Phú 2x4.0 chịu tải bao nhiêu


Dây điện Trần Phú 2x4.0 có công suất chịu tải khoảng ≤ 4,2 kW. Do đó hãy cân nhắc lựa chọn thiết bị, nguồn điện để đảm bảo độ an toàn trong suốt quá trình sử dụng lâu dài. Đặc biệt nên chú ý chọn lựa sản phẩm đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng để dảm bảo chất lượng tốt nhất.
                                      

Điểm bán dây điện Trần Phú 2x4.0 chính hãng giá tốt


Dây điện Trần Phú 2x4.0 là một trong những dòng sản phẩm thông dụng nên hiện được bán tại rất nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Giá thành của điểm bán có thể có sự chênh lệch nhất định tùy theo quy mô điểm bán đó là lý do vì sao mà bạn nên tìm đến những điểm bán có quy mô lớn, đảm bảo uy ín, chất lượng.

Và, nếu như bạn chưa biết tìm mua dây điện Trần Phú 2x4.0 ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành thì có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Đây là một trong những Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất cả nước hiện nay, với sự chủ động về nguồn hàng và đội ngũ tư vấn viên bán hàng chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ nhận được báo giá tốt nhất cho mọi sản phẩm dây cáp điện Trần Phú nói chung và dây điện Trần Phú 2x4.0 nói riêng.

Khách hàng mua càng nhiều thì càng nhận được chiết khấu % hấp dẫn, đặc biệt đơn hàng cho dự án còn được hỗ trợ thêm chi phí vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình. Đây là một trong những lợi ích to lớn mà không phải đơn vị nào cũng có thể mang đến được cho bạn. Thông tin chi tiết về dòng sản phâm dây điện Trần Phú 2x4.0 tại Sirius quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu