Dây nhôm trần lõi thép Trần Phú có gì đặc biệt?

Bạn đang băn khoăn không biết loại dây nhôm trần lõi thép Trần Phú có gì đặc biệt hơn so với các dòng sản phẩm dây nhôm trần lõi thép khác hiện có trên thị trường. Tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây để có được cho mình những thông tin hữu ích nhất nhé! 

Đặc tính của dây nhôm trần lõi thép 


Dây nhôm trần lõi thép có đặc tính phù hợp cho việc lắp đặt và sử dụng đường diện tại các vùng nhiễm mặn. Ưu điểm của nó chính là khả năng chống ăn mòn cao, trọng lượng nhẹ. 

Dây nhôm trần lõi thép thường có 2 phần là lõi thép và dây nhôm bọc ngoài. Trong đó lõi thép được xoắn bởi 7 dây thép cứng có thể chịu lực lên tới 100kg/m2 và để gia tăng độ bền thì phần lõi thép này còn được bôi thêm lớp mỡ. Phía ngoài là lớp dây nhôm được bện xoắn từ nhiều dây nhôm nhỏ. 

Dây nhôm trần lõi thép Trần Phú sử dụng loại nhôm nguyên chất tới 99% nên có chất lượng hết sức đảm bảo. Phần nhôm có tác dụng dẫn điện còn phần lõi thép có nhiệm vụ tạo ra độ bền cơ học cho dây giúp cho dây có thể chịu được lực căng khi thi công trên không. 

Có tất cả 4 kiểu bôi mỡ cho dây nhôm trần lõi thép theo tiêu chuẩn IEC 61089-1997 đó là bôi cho lõi thép, bôi cho toàn bộ dây trừ lớp ngoài cùng, bôi cho toàn bộ dây kể cả lớp ngoài cùng và toàn bộ dây được bôi mỡ trừ bề mặt ngoài các sợi của lớp ngoài cùng. 

Báo giá dây nhôm trần lõi thép Trần Phú và điểm bán 


Tuy đã có giá bán niêm yết nhưng trên thực tế thì giá bán sau cùng của sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng có thể có sự chênh lệch nhất định. Do đó hãy là người mua hàng thông thái bằng cách tham khảo báo giá dây nhôm trần lõi thép Trần Phú chi tiết của từng điểm bán và cả những chính sách chiết khấu % đi kèm. 

Với đặc tính dẫn điện tốt, trọng lượng nhẹ, giá thành hợp lý, sản phẩm dây nhôm trần lõi thép Trần Phú hiện được ưa chuộng và ứng dụng trong rất nhiều hạng mục công trình khác nhau. Việc tìm mua sản phẩm dây nhôm trần lõi thép Trần Phú trên thị trường hiện nay không quá khó. Tuy nhiên nếu bạn chưa tìm được điểm bán đảm bảo uy tín thì có thể tham khảo qua điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. 

Điểm bán đã và đang cung cấp hàng loạt các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng với giá thành hết sức cạnh tranh. Khách hàng có thể kiểm chứng chất lượng sản phẩm một cách dễ dàng thông qua hệ thống quét mã vạch sản phẩm. Để được tư vấn tốt hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 (hỗ trợ đến 22h hàng ngày). 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu