Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú: Mua ở đâu giá rẻ và chất lượng

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú nhưng lại chưa biết nên tìm mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Cùng dành chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết dưới đây và có được cho mình những thông tin hữu ích nhất nhé! 

Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú có gì khác biệt? 


Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú thuộc dòng sản phẩm dây điện dân dụng hiện được rất nhiều người tin dùng do chất lượng tốt, giá thành hợp lý. 

Sản phẩm hiện được ứng dụng nhiều trong việc cung cấp nguồn điện cho các thiết bị điện dân dụng và lắp đặt hệ thống mạng điện trong nhà ở. Sản phẩm được cách điện bằng chất PVC dẻo và tiêu chuẩn cùng ruột đồng với độ tinh khiết cao lên tới 99%. 

Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú được chi làm 2 loại là dây đơn cứng và đơn mềm nhiều sợi. Trong đó dây đơn cứng là loại có 1 lõi đồng cứng còn đơn mềm nhiều sợi là loại có nhiều lõi sợi đồng mềm xoắn lại với nhau. Loại này thường được dùng nhiều trong việc đi dây cho bảng điện phân phối, các máy điện và đặc biệt là dẫn điện trong ô tô. Tiết diện của dây là từ 0,5 đến 10mm2 cùng chiều dày cách điện từ 0,6 đến 1,0mm. Sản phẩm đảm bảo cấp điện áp 300/500V hoặc 450/750V. 

Ở đâu bán dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú giá rẻ và chất lượng? 


Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú hiện được bán tại nhiều điểm bán dây cáp điện trên thị trường. Tuy đã có giá bán niêm yết nhưng trên thực tế thì giá thành sau cùng của sản phẩm khi tới với tay người tiêu dùng có thể có chút chênh lệch nhất định. 

Khách hàng mua càng nhiều thì càng nhận được mức giá tốt và nên chọn mua ở điểm bán đảm bảo uy tín, chất lượng để được trợ giá tốt nhất. Nếu bạn chưa biết tìm mua dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất thì có thể tham khảo qua điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. 

Khách hàng sẽ nhận được báo giá tốt nhất kèm theo chính sách hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, đổi trả hàng hóa nếu có lỗi do nhà sản xuất. Thỏa sức kiểm tra chất lượng hàng hóa bằng qua các văn bản, giấy tờ và quét mã vạch bằng ứng dụng app Trần Phú trên thiết bị di động thông minh. Để nhận báo giá tốt nhất về dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu