Thổi bay lo ngại mua nhầm hàng kém chất lượng với App Trần Phú


Thị trường hiện nay có hàng trăm loại dây cáp điện thuộc các thương hiệu khác nhau, từ chất lượng cho đến giá thành của sản phẩm cũng có sự chênh lệch khá lớn. Tuy nhiên với chất lượng ổn định, giá thành cạnh tranh cùng chính sách bảo vệ người tiêu dùng ưu việt thì dây cáp điện Trần Phú đã trở thành dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhiều nhất hiện nay. Để thổi bay lo ngại mua nhầm hàng kém chất lượng, Cơ Điện Trần Phú đã cho ra đời App Trần Phú – Một trong những ứng dụng kiểm tra hàng chính hãng chuẩn xác nhất giúp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tốt nhất.

Thông tin chi tiết về app Trần Phú

App Trần Phú là một sáng tạo của thời đại 4.0 và hiện được coi là “dũng sĩ” diệt dây điện giả đầy hiệu quả. Việc ứng dụng app Trần Phú vừa giúp bảo vệ uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp vừa giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Những nỗi lo về hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng đội mác thương hiệu Trần Phú. Hơn hết thảy là việc ngăn ngừa những rủi ro liên quan tới chất lượng sản phẩm kém như rò rỉ điện năng, chập cháy, hao tải đường dây…Với việc chọn lựa đúng sản phẩm dây điện Trần Phú chất lượng thì việc truyền tải điện năng sẽ được ổn định hơn, bạn chỉ cần tải app về thiết bị di động thông minh và quét mã vạch để xác nhận, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Gợi ý điểm bán dây cáp điện Trần Phú chính hãng

Có rất nhiều điểm bán hiện đang cung cấp dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú trên thị trường. Với tính chất và quy mô của từng điểm bán cũng như chính sách bán hàng riêng biệt thì giá thành của sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên ngoài vấn đề về giá thành thì chất lượng của sản phẩm cũng cần phải được quan tâm hơn cả.
Nếu bạn chưa biết nên tìm mua dây cáp điện Trần Phú ở đâu chính hãng thì có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Tại đây luôn có đầy đủ các dòng sản phẩm dây cáp điện chính hiệu Trần Phú với giá thành hết sức cạnh tranh. Khách hàng có thể thỏa sức kiểm tra độ chuẩn xác và chính hãng của sản phẩm bằng mắt thường hoặc sử dụng app Trần Phú. Sirius cam kết 100% sản phẩm chuẩn chất lượng, phát hiện hàng giả bồi thường gấp đôi.
Đặc biệt, khách hàng càng mua nhiều thì càng được chiết khấu lớn kèm theo hỗ trợ chi phí vận chuyển cực ưu đãi. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu