Thổi bay lo ngại mua nhầm dây điện giả với app Trần Phú


Nhằm nâng cao khả năng bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng, Cơ Điện Trần Phú đã cho ra đời ứng dụng xác thực dây cáp điện chính hãng. Hiện nay tại Việt Nam thì đây là ứng dụng đầu tiên có thể nhận diện sản phẩm dây điện chính hãng giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm, loại bỏ nỗi lo mua nhầm hàng kém chất lượng.

Những con số đáng buồn từ thực trạng dây điện kém chất lượng

Số liệu từ Cục cảnh sát PCCC và CNCH thì chỉ tính trong 6 tháng đầu năm nay trên cả nước đã có tới 1927 vụ cháy nổ, thương vong lên tới hàng trăm người và thiệt hại về tài sản khoảng gần 700 tỷ đồng. Cháy nổ xuất hiện ở nhà dân chiếm tới gần 96% và nguyên nhân được xác định là do sự cố ở đường dây dẫn điện.
Đó là lý do vì sao mà để đề phòng nguy cơ cháy nổ thì điều quan trọng hơn cả là bạn cần phải tìm được loại dây dẫn điện đảm bảo chất lượng, có tiết diện phù hợp với công suất hoạt động của thiết bị cũng như hệ thống công trình.

App Trần Phú: Dũng sĩ diệt dây điện giả

Không chỉ nỗ lực trong việc mang đến dòng sản phẩm chất lượng mà Cơ điện Trần Phú còn luôn đau đáu nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ các dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Mục tiêu chính của đơn vị là sẽ giúp nhiều khách hàng có cơ hội tiếp cận sản phẩm chính hãng, loại bỏ nguy cơ và rủi ro mua phải hàng kém chất lượng đội mác thương hiệu Trần Phú.
App Trần Phú là sản phẩm của quá trình lao động sáng tạo thời đại 4.0. Ứng dụng đã mang đến nhiều tính năng đặc biệt giúp khách hàng có được nhiều trải nghiệm tốt khi mua hàng như:
·        Quét mã QR code hoặc nhập mã số xác thực sản phẩm chính hãng.
·        Tích điểm đổi quà cho khách hàng khi tham gia xác thực, kiểm định hàng chính hãng.
·        Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt hơn
·        Cập nhật và thông báo các chính sách ưu đãi từ cơ điện Trần Phú

Hướng dẫn cách sử dụng app Trần Phú

Bạn cần phải tải app Trần Phú để điện thoại bằng cách: Với điện thoại android thì tải tại https://goo.gl/7SCyTk, với điện thoại IOS thì tải tại https://goo.gl/mWkP7U.
Khi tải xong thì cần đăng ký tài khoản theo số điện thoại mà bạn sử dụng sau đó có thể tiến hành quét mã để nhận diện sản phẩm chính hãng. Đây là cách nhanh nhất và chính xác nhận để nhận diện ra sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hiệu 41 Phương Liệt. Tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác về dây điện Trần Phú tại đây.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu