Mọi điều bạn cần biết về thông số trên cáp nhôm Trần Phú


Do đặc tính nhẹ hơn cáp đồng nên cáp nhôm Trần Phú hiện được ứng dụng nhiều cho việc đi trên không. Việc hiểu được các thông số kỹ thuật trên cáp nhôm Trần Phú đóng một vai trò hết sức quan trọng. Nó sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với các hạng mục công trình.

Vài nét về cáp nhôm Trần Phú

Trọng lượng nhẹ, giá thành hợp lý là những ưu điểm nổi trội của cáp nhôm Trần Phú. Theo đó, trọng lượng của nó chỉ nặng bằng khoảng 1/3 các loại dây cáp đồng. Hơn nữa việc đi dây bằng cáp nhôm Trần Phú cũng khá thuận tiên và dễ dàng. Mặt khác sản phẩm còn có khả năng chống ăn mòn, chống cháy tốt nên sẽ mang tới độ an toàn cao cho người sử dụng cũng như hạng mục công trình. Khi dẫn dòng điện trên cùng 1 công trình với 1 độ dài bằng nhau thì dây nhôm sẽ nhẹ hơn dây đồng khoảng 30%.

Những điều cần biết về thông số trên cáp nhôm Trần Phú

Al là nhôm, AV là dây cáp nhôm cách điện PVC, ABC là cáp nhôm vặn xoắn và ACSR là dây phức hợp (dây nhôm dẫn điện, lõi thép chịu lực căng dây). PVC và XLPE là lớp cách điện, Um là điện áp định mức tối đa mà cáp chịu được, DC là điện trở lớn nhất của dây là N là lực kéo đứt nhỏ nhất. Dây dẫn được bôi mỡ sẽ có ký hiệu từ C.1 đến C.4.
Nhờ đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe cả trong và ngoài nước nên cáp nhôm Trần Phú đã và đang được tin dùng trong nhiều hạng mục công trình khác nhau như nhà ga T2 sân bay Nội Bài, tòa nhà EVN Cửa Bắc, tòa nhà bộ Công An, Vincom và đặc biệt là đường dây 500KV…

Ở đâu bán cáp nhôm Trần Phú chính hãng?

Sản phẩm cáp nhôm Trần Phú hiện đang được bán nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Giá thành của sản phẩm có thể có chút chênh lệch tùy vào quy mô điểm bán, các chính sách chiết khấu % và chi phí vận chuyển.
Do đó để có thể mua được sản phẩm cáp nhôm Trần Phú chuẩn chính hãng với mức giá thành cạnh tranh nhất thì quý khách hàng nên tìm đến với các điểm bán hàng đảm bảo uy tín chất lượng như điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất và uy tín nhất. Giá thành của sản phẩm sẽ luôn được báo tới quý khách hàng với mức cạnh tranh cao nhất kèm theo chiết khấu và các chương trình hỗ trợ vận chuyển khác. Thông tin chi tiết về giá thành cáp nhôm Trần Phú quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu