Chuyên gia cơ điện mách bạn cách phòng tránh rủi ro về điện


Phải làm gì để có thể phòng tránh được những rủi ro về điện là câu hỏi luôn được nhiều người sử dụng điện năng đặt ra hàng ngày. Dưới đây là những tư vấn của chuyên gia cơ điện về cách phòng tránh rủi ro tai nạn điện, hãy cùng tham khảo nhé!
Không sử dụng khi chân tay dính nước

Các biện pháp phòng tránh rủi ro điện

Theo các chuyên gia cơ điện thì để phòng tránh sự cố và rủi ro nhằm đảm bảo an toàn điện năng tốt nhất thì bạn cần phải tuân thủ, đảm bảo 6 yếu tố sau đây:
·         Tuyệt đối không được sử dụng dây điện trần, loại dây điện không có lớp vỏ cách điện. Đặc biệt cần chọn loại dây điện đạt tiêu chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng và khả năng dẫn truyền điện năng ổn định nhất.
·         Không được dùng giấy bạc và dây kim loại để thay thế cầu dao howjc dây chảy cầu chì.
·         Không được treo quần áo hoặc các vật dụng, đồ dùng lên phần dây điện có tải hoặc dùng giấy, vải để che bóng đèn.
·         Không lắp đặt đèn điện chiếu sáng gần với vách ngăn hoặc trần giả được làm từ các vật liệu dễ bén cháy.
·         Đảm bảo sự ổn định và chất lượng của ổ cắm, phích cắm, cầu dao, tuyệt đối không sử dụng sản phẩm có phần vỏ bị rạn nứt hay gỉ sét. Hơn nữa, không được cắm dây điện trực tiếp vào ổ cắm mà không có phích cắm.
·         Không để các chất dễ cháy như xăng, dầu, gas gần đường dây điện hoặc các thiết bị điện sinh nhiệt như bàn là, bếp điện, máy sấy tóc, lò vi sóng…Đặc biệt không được lắp ổ cắm điện trong nhà vệ sinh.
Để xa tâm tay trẻ em

Gợi ý loại dây điện chất lượng, dẫn điện ổn định, giá hợp lý

Có rất nhiều loại dây dẫn điện hiện có trên thị trường tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm thì bạn có thể tham khảo qua dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú. Sản phẩm được làm nên từ lõi đồng nguyên bản nên có khả năng dẫn truyền điện năng ổn định. Phía ngoài là lớp vỏ cách điện PVC, XLPE tiêu chuẩn nên có thể ngăn ngừa hiện tượng rò rỉ điện khá tốt.
Dây diện Trần Phú có nhiều tiết diện khác nhau nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dẫn điện, sử dụng điện năng của nhiều hạng mục công trình. Sản phẩm hiện có bán tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường tuy nhiên để đảm bảo chất lượng thì bạn có thể tham khảo tại điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Giá thành của sản phẩm sẽ luôn được báo với mức cạnh tranh cao nhất kèm theo chiết khấu hấp dẫn. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu