5 lý do để dây điện Trần Phú trở thành lựa chọn số 1 của chuyên gia cơ điện


Thị trường dây cáp điện hiện nay đang khá phong phú và đa dạng. Vậy vì sao các chuyên gia cơ điện lại lựa chọn dây điện Trần Phú. Dưới đây là 5 lý do đã được chúng tôi tổng hợp lại, bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Dẫn điện tốt

Lý do đầu tiên để các chuyên gia cơ điện lựa chọn dây điện Trần Phú chính là khả năng dẫn truyền điện năng tốt. Thật vậy, sản phẩm dây điện Trần Phú được làm nên từ nguyên liệu đồng nguyên chất lên tới 99,999%  nên cho khả năng dẫn truyền điện năng hết sức ổn định.

Tuổi thọ lâu bền

Ngoài phần lõi đồng nguyên bản thì dây điện Trần Phú còn có toàn bộ phần vỏ bọc bên ngoài hết sức chất lượng. Nó được làm nên từ chất liệu PVC và XLPE, hai chất liệu này có tác dụng bảo vệ toàn bộ phần lõi bên trong khỏi những tác động ngoại lực bên ngoài. Cùng với đó là khả năng cách điện, cách nhiệt hoàn hảo giúp mang tới độ an toàn cao hơn cho mọi công trình.

Tiết kiệm điện

Lõi đồng nguyên bản, vỏ cách điện tiêu chuẩn giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả nhờ việc nói KHÔNG với hiện được rò rỉ điện năng hay hao tải đường dây. Đây cũng là một trong những yếu tố được các chuyên gia cơ điện đánh giá cao.

Đảm bảo an toàn

Nhờ có chất lượng tốt mà dây điện Trần Phú giúp bạn có thể giảm thiểu tối đa được các hiện tượng chập cháy hơn hẳn so với các loại dây điện trôi nổi ngoài thị trường. Cũng nhờ tính an toàn cao mà hiện nay sản phẩm đã và đang được sử dụng trong hầu hết các hạng mục công trình lớn nhỏ khác nhau trên cả nước.

Dây điện Trần Phú có giá thành hợp lý

Thêm một lý do nữa hết sức quan trọng đó là sản phẩm dây điện Trần Phú có giá thành hết sức hợp lý nên càng giúp cho bạn có thể tiết kiệm được chi phí một cách tối đa. Với những dự án công trình lớn thì giá thành của sản phẩm có ảnh hưởng rất lớn đến tổng chi phí của toàn hãng mục. Hơn nữa, sản phẩm có giá hợp lý nhưng chất lượng lại hết sức vượt trội nên càng mang tới độ an tâm cao hơn cho người sử dụng cũng như hệ thống công trình.
Dây điện Trần Phú là lựa chọn số 1 của chuyên gia cơ điện nên tin chắc đây cũng sẽ là sản phẩm đáng để được các hộ gia đình lựa chọn và sử dụng cho hạng mục, công trình của mình. Thông tin chi tiết về sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu