Những điều mà ai cũng nên biết về tiết diện của dây cáp điện Trần Phú


Dây cáp điện Trần Phú lâu nay đã trở thành sản phẩm chủ lực của nhiều hệ thống công trình điện lưới khác nhau chính bởi khả năng dẫn truyền được nhiều nguồn điện với mức độ ổn định cao, giá thành hợp lý. Giới hạn nội dung bài viết này sẽ là một số điều cần biết về tiết diện của dây cáp điện Trần Phú, hãy cùng tham khảo nhé!

Tầm quan trọng của việc chọn đúng tiết diện dây cáp điện Trần Phú

Việc lựa chọn dây cáp điện Trần Phú đúng tiết diện so với nhu cầu sử dụng đóng vai trò hết sức quan trọng. Nếu bạn chọn dây điện có tiết diện nhỏ hơn công suất tiêu thụ thì sẽ dễ gây nên hiện tượng nóng chảy vỏ dây, quá tải, chập cháy. Ngược lại nếu bạn chọn loại dây dẫn điện có tiết diện quá lớn thì sẽ dễ gây nên hiện tượng hao tải đường dây, gây lãng phí chi phí đầu tư và nguồn điện năng tiêu thụ hàng ngày.

Tư vấn cách chọn tiết diện dây cáp điện Trần Phú phù hợp

Theo các chuyên gia kỹ thuật thì với công suất tải 1500W bạn có thể sử dụng loại dây cáp điện Trần Phú có tiết diện 1.5mm. Còn với công suất có tải trọng là 2500W thì nên sử dụng loại dây có tiết diện là 2.5mm. Hoặc với các thiết bị có công suất cao hơn thì bạn nên chọn loại dây cáp điện Trần Phú có tiết diện 4.0mm. Chọn được tiết diện dây phù hợp là điều kiện cần nhưng chưa đủ, quan trọng hơn là bạn cần phải tìm được sản phẩm chuẩn chính hãng.

Mách bạn điểm bán dây cáp điện Trần Phú chính hãng

Sản phẩm dây cáp điện Trần Phú hiện có tại rất nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng với giá thành cạnh tranh thì quý khách hàng nên tìm đến với điểm bán của Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam – Công Ty TNHH Sirius Việt Nam.
Tại đây luôn có đầy đủ các dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú với các tiết diện khác nhau, phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu của người sử dụng. Đến với điểm bán, khách hàng sẽ nhận được tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên am hiểu sản phẩm sâu sắc để lựa chọn ra loại dây cáp điện Trần Phú phù hợp, tránh lãng phí chi phí.
Bên cạnh đó khách hàng còn được hướng dẫn cách nhận diện sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chuẩn chính hãng để loại bỏ nỗi lo mua nhầm hàng kém chất lượng. Đặc biệt hơn với đơn hàng dành cho dự án, công trình thì khách hàng còn được nhận thêm các mức chiết khấu % tương ứng trên từng đơn hàng. Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu