Mọi điều bạn cần biết về dây điện đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú


Dây điện đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phẩm thuộc nhóm hàng dây điện dây dân dụng với các ứng dụng thực tế phong phú nên hiện được rất nhiều người ưa chuộng.

Đặc điểm của dây điện đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú

Dây điện đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phúlà sản phẩm có 1 lõi đồng duy nhất. Nó thường được sử dụng để kết nối các thiết bị điện trong nhà ở dân dụng. Sản phẩm được bọc bởi 1 lớp cách điện PVC chuyên dụng và lõi đồng nguyên bản với độ tinh khiết cao lên tới 99,999%.
Dây điện đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú có tất cả 3 loại là: Dây đơn mềm nhiều sợi ruột cấp 1,  dây đơn mềm nhiều sợi ruột 2 và dây đơn mềm nhiều sợi ruột cấp 5 cấp 6.  Sản phẩm được tạo nên từ nhiều sợi đồng nhỏ mềm dẻo xoắn lại với nhau. Loại này thường được sử dụng để đi dây trong bảng phân phối điện như các đầu dây ra ngoài máy điện hoặc dẫn điện trong ô tô. Sản phẩm có tiết diện giao động từ 0,5 đến 10mm2 với chiều dày cách điện từ 0,6 đến 1,0mm, cấp điện áp là 300/500V hoặc 450/750V.

Báo giá dây điện đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú

Giá bán dây điện đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú tại các điểm bán khác nhau sẽ khó có thể tránh được sự chênh lệch nhất định. Giá thành của sản phẩm có thể bị tác động bởi các yếu tố như số lượng hàng hóa trên đơn hàng, chi phí vận chuyển, tỉ lệ chiết khấu %...Do đó để có thể mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thì cách duy nhất là bạn cần phải tìm đến được điểm bán đảm bảo uy tín, chất lượng.

Điểm bán dây điện đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú chính hãng

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam tự tin là điểm bán sẽ mang tới cho bạn dòng sản phẩm dây điện đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Khách hàng sẽ nhận được báo giá tốt nhất cho mọi sản phẩm dây cáp điện Trần Phú nói chung và dây điện đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú nói riêng.
Đặc biệt, tất cả sản phẩm dây cáp điện Trần Phú do Sirius cung cấp đều được bảo hành chính hãng dài hạn, được bao đổi trả nếu có lỗi do nhà sản xuất và được áp dụng chính sách chiết khấu % hấp dẫn kèm theo hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tời tận chân công trình…
Thông tin chi tiết về giá thành của sản phẩm dây điện đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu