Làm sao để phát hiện sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú giả mạo


Bạn đang băn khoăn không biết phải làm sao để có thể phát hiện được sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú giả mạo. Cùng tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu sơ lược về sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú

Sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong việc chế tạo dây dẫn, cáp điện hoặc cho các mục đích kỹ thuật điện khác.
Sản phẩm được làm nên từ sợi đồng tròn kỹ thuật điện thông qua hệ thống máy kéo ủ liên tục từ sợi đồng rod xuống các loại có đường kính nhỏ hơn. Nguyên liệu đồng rod có độ tinh khiết rất cao, hoàn toàn không bị oxy hóa, bề mặt của dây đồng sạch.
Sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú thường được dùng nhiều trong việc sản xuất dây dữ liệu truyền thông, dây điện từ, dây cáp điện hoặc bắt dây tiếp địa. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ việc tiên phong áp dụng hệ thống quản lý đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9002.

Cách phát hiện sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú giả mạo

Sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú giả mạo thường không có màu vàng óng tự nhiên của đồng. Khi xoắn thử nó không có độ dẻo dai, dễ bị mục đứt và thường có giá thành rẻ hơn sản phẩm chính hãng khá nhiều. Do đó để đảm bảo chất lượng thì khách hàng nên tìm đến các điểm bán sản phẩm đảm bảo uy tín.

Gợi ý điểm bán sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú chính hãng giá tốt

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam hiện đang là Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Trong đó, sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú là một trong những sản phẩm chủ lực của đơn vị. Đơn vị không chỉ bán lẻ mà còn nhận sỉ cho các đại lý, dự án, công trình với giá thành cạnh tranh, chiết khấu % hấp dẫn.
Lựa chọn mua sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú tại Sirius khách hàng sẽ loại bỏ hoàn toàn nỗi lo mua nhầm hàng kém chất lượng. Sirius cam kết sẽ áp dụng chế độ bảo hành dài hạn cho mọi sản phẩm mà đơn vị cung cấp. Lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng, sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam – Sirius đã trở thành đối tác của nhiều đơn vị với nhiều dự án, công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Ngoài sản phẩm sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú thì quý khách hàng còn có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm chất lượng khác như thanh đồng cái, dây đồng trần, dây nhôm bọc cách điện PVC, cáp đồng vặn xoắn Trần Phú và các dòng dây điện dân dụng Trần Phú khác. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể xem thêm tại website http://www.daydientranphu.com/

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu