Làm sao để phát hiện dây điện Trần Phú giả mạo


Vấn nạn dây điện Trần Phú giả hiện nay đang khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang trong việc lựa chọn sản phẩm. Mặc dù dây điện Trần Phú đã đưa ra rất nhiều giải pháp nhằm chống lại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng song công nghệ làm giả ngày càng tinh vi khiến cho khách hàng vẫn gặp không ít những khó khăn trong việc phân biệt.

Các cách phát hiện dây điện Trần Phú giả mạo

Có rất nhiều cách để bạn có thể phát hiện ra dây điện Trần Phú giả mạo như phát hiện bằng trực quan, quan sát, phát hiện bằng cách kiểm tra hệ thống lõi đồng bên trong, qua tem mác, mã vạch…
Cụ thể, bạn có thể quan sát xem dây điện Trần Phú mà bạn đang có ý định mua có vỏ ngoài như thế nào. Loại chính hiệu sẽ có vỏ ngoài sáng bóng, tuốt thử một đoạn sẽ có độ dẻo dai và nó có ghi đầy đủ thông số của sản phẩm và ngược lại. Kế đến là kiểm tra về phần lõi đồng bên trong, sản phẩm đảm bảo chất lượng sẽ có lõi đồng có màu vàng sáng, khi đếm số sợi đồng so với thông số ghi ngoài sản phẩm là trừng khớp.
Ngoài ra hiện nay dây điện Trần Phú còn đang ứng dụng app Trần Phú trên các thiết bị di động thông minh. Bạn có thể tải app về điện thoại của mình và tiến hành quét mã vạch để nhận diện sản phẩm xem có phải là hàng chính hãng hay không.
Việc bỏ túi cho mình những kinh nghiệm nhận diện dây điện Trần Phú giả mạo là hết sức cần thiết. Tuy nhiên để chắc chắn hơn thì bạn vẫn nên tìm đến một địa chỉ bán hàng đảm bảo uy tín và chất lượng.

Điểm bán dây điện Trần Phú chính hãng, giá cạnh tranh

Không quá khó để có thể tìm được một điểm bán sản phẩm dây cáp điện Trần Phú trên thị trường. Tuy nhiên nếu bạn còn đang băn khoăn và không biết mua dây điện Trần Phú ở đâu thì có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam - Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam.
Tại đây khách hàng có thể tìm thấy cho mình nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đơn vị hiện đang cung ứng rất nhiều sản phẩm như: Dây điện dân dụng Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn Trần Phú, cáp nhôm bọc cách điện Trần Phú…Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng của đơn vị đã được đào tạo bản bản, có khả năng am hiểu sâu sắc về sản phẩm nên sẽ hỗ trợ được khách hàng một cách tốt nhất trong việc chọn lựa.
Dù mua lẻ hay mua sỉ thì khách hàng cũng sẽ nhận được báo giá tốt nhất, cách tranh nhất. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể xem thêm tại website http://www.daydientranphu.com/

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu