Đừng đọc bài viết này nếu không muốn mua ống đồng Trần Phú chất lượng


Bạn đang có nhu cầu sử dụng và tìm mua ống đồng Trần Phú chuẩn chất lượng, giá tốt. Đừng vội quyết định khi chưa đọc qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về ống đồng Trần Phú

Ống đồng Trần Phú chính hiệu là sản phẩm được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn quốc tế. Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú đã có khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào khắt khe với hàm lượng đồng tinh khiết lên tới 99,999%. Đi cùng với đó là quy trình sản xuất khép kín tuân theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Đội ngũ nhân viên tham gia sản xuất là những người đã được đào tạo bài bản, có bề dày kinh nghiệm được chuyển giao công nghệ từ các nước đi đầu trên thế giới.

Đặc tính kỹ thuật và tiêu chuẩn của ống đồng Trần Phú

Ống đồng Trần Phú được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn TCVN 5933-1995. Nguyên liệu được sử dụng ở đây là đồng Cathodes đạt tiêu chuẩn A và được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm đạt chứng chỉ tiêu chuẩn ASTM B75M-02 của Mỹ.
Theo đó ống đồng Trần Phú được làm từ tấm Cathodes có độ sạch cao lên tới 99,999% và được đúc bởi công nghệ đúc của hàng Outokumpu của Phần Lan kết hợp cùng dây chuyển ủ liên tục của hàng Henrich Cộng Hòa Liên Bang Đức.
Hiện nay ống đồng Trần Phú đang có các loại có đường kính danh định từ 0,15 đến 8,00mm và được chia thành ống đồng ủ mềm và ống đồng cứng các loại. Bên cạnh dòng có kích thước phổ thông thì bạn cũng có thể đặt công ty để sản xuất theo nhu cầu sử dụng riêng của mình.

Bạn đã biết nên mua ống đồng Trần Phú chính hãng ở đâu hay chưa?

Nếu chưa biết nên mua ống đồng Trần Phú ở đâu để đảm bảo chính hãng thì bạn có thể tham khảo qua điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện uy tín nhất Việt Nam. Tới đây bạn sẽ có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành. Bạn sẽ nhận được báo giá tốt nhất kể cả khi mua lẻ hoặc mua sỉ.
Sản phẩm sẽ được áp dụng chính sách bảo hành dài hạn và có chiết khấu % hấp dẫn cho những đơn hàng có giá trị. Đặc biệt, với khách hàng mua cho dự án, công trình thì còn nhận được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận nơi. Cùng với đó là các hình thức thanh toán hết sức linh hoạt và đa dạng mang tới nhiều tiện ích cho quý khách hàng. Đơn vị cũng có hóa đơn đỏ kèm theo (nếu cần), hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu