Cảnh báo: Nếu bạn chưa mua được dây điện Trần Phú vừa ý thì hãy đọc ngay bài viết này


Thị trường hiện nay có rất nhiều điểm bán hiện đang cung cấp dòng sản phẩm dây điện Trần Phú với các mức giá thành khác nhau. Và nếu bạn vẫn chưa mua được sản phẩm dây điện Trần Phú vừa ý thì hãy dành chút thời gian để tham khảo qua nội dung bài viết này nhé!

Vấn nạn dây điện Trần Phú giả trên thị trường

Sản phẩm dây điện Trần Phú riêng và các thương hiệu dây điện có chất lượng khác nói chung hiện nay luôn phải đối mặt với vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Dây điện Trần Phú là sản phẩm đã có thương hiệu lâu năm, sự đa dạng hóa sản phẩm mang tới tính ứng dụng phong phú và cùng kéo theo nhiều hiện tượng đội mác thương hiệu khiến người tiêu dùng luôn cảm thấy hoang mang.

Cách nhận diện sản phẩm dây điện Trần Phú chính hãng

Để nhận diện sản phẩm dây điện Trần Phú chính hãng có tất cả 2 cách đó là nhận diện bằng mắt thường, qua kiểm nghiệm thực tế và sử dụng app Trần Phú.
Cụ thể bạn có thể dễ dàng nhận thấy sản phẩm dây điện Trần Phú chính hãng có phần lõi đồng vàng óng và dẻo dai hơn hẳn các dòng sản phẩm trôi nổi khác ngoài thị trường. Vỏ bọc cách điện của sản phẩm cũng có độ co giãn tốt hơn, không dễ dàng mục đứt. Số lõi đủ so với phần thông tin ghi ngoài vỏ dây, có hệ thống tem mác đầy đủ.
Cách khác, hãy tải app Trần Phú về điện thoại di động thông minh và quét mã vạch sản phẩm trực tiếp để nhận diện thương hiệu.

Nên mua dây điện Trần Phú ở đâu?

Nếu còn đang băn khoăn vì không biết nên chọn mua dây điện Trần Phú ở đâu để đảm bảo chất lượng thì bạn có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Trên phương diện là nhà phân phối dây điện Trần Phú lớn nhất và uy tín nhất cả nước – Sirius luôn tự tin cả về chất lượng lẫn giá thành của sản phẩm.
Theo đó khi tới với điểm bán quý khách hàng sẽ có thể tìm thấy cho mình thật nhiều dòng sản phẩm dây điện Trần Phú với các mức giá cạnh tranh. Tất cả các sản phẩm đều được áp dụng chính sách bảo hành dài hạn và bao đổi trả nếu bạn phát hiện sản phẩm của đơn vị có lỗi do nhà sản xuất. Đặc biệt hơn, Sirius còn có thể chính sách hỗ trợ vận chuyển cho các dự án công trình đạt giá trị đơn hàng tối thiểu.
Thông tin chi tiết về giá thành của từng loại sản phẩm dây cáp điện Trần Phú quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 để nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu