Bỏ túi kinh nghiệm chọn lựa dây cáp điện lực hạ thế 01 Trần Phú chuẩn nhất


Bạn đang có nhu cầu sử dụng dây cáp điện lực hạ thế 01 Trần Phú nhưng lại chưa biết làm sao để có thể chọn được sản phẩm chuẩn chất lượng nhất. Cùng dành chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm dây cáp điện lực hạ thế 01 Trần Phú

Dây cáp điện lực hạ thế 01 Trần Phú là sản phẩm cáp điện lực được cấu tạo bởi ruột đồng ép chặt cùng lớp cách điện XLPE chuyên dụng. Phía ngoài là vỏ PVC – Cu/XLPE/PVC 0,6/1kV.
Nguyên liệu đồng được sử dụng ở đây là đồng nguyên chất lên tới 99,999% và được sản xuất tuân theo tiêu chuẩn TCVN 5935 và TCVN 6612. Chính vì vậy mà sản phẩm có khả năng dẫn truyền điện năng hết sức ổn định.
Đặc biệt, sản phẩm được đánh giá cao ở lớp cách điện XLPE, nó mang tới khả năng cách điện hoàn hảo và độ bền vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm thông thường khác.  Cụ thể, lớp XLPE này có thể kháng biến dạng được ở nhiệt độ cao, nó có thể đảm bảo độ bền ở thời gian dài với mức nhiệt từ 70 đến 90 độ C. Thậm chí khi có dòng ngắn mạch xảy ra thì nó thể chịu được nguồn nhiệt lên tới 160 cho đến 250 độ C.
Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống nước và kháng hóa chất khá tốt cùng với đó là lớp vỏ PVC bảo vệ hệ thống lõi khỏi những tác động ngoại lực bên ngoài, giúp tăng cường tuổi thọ của sản phẩm. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được các thông tin chi tiết về sản phẩm như tên sản phẩm, quy cách, tiết diện, thương hiệu trên phần vỏ dây này. Tựu chung lại, sản phẩm có tính bảo vệ cao nên hiện được ứng dụng nhiều trong các hệ thống công trình giúp truyền dẫn điện ổn định, đảm bảo sự hoạt động tốt cho các thiết bị.  

Điểm bán dây cáp điện lực hạ thế 01 Trần Phú chính hãng

Cáp điện lực hạ thế Trần Phú nói chung hiện được phân phối rộng rãi tại nhiều hệ thống đại lý trên cả nước, có rất nhiều kích thước cho bạn có thể lựa chọn.
Dây cáp điện lực hạ thế 01 Trần Phú hiện đang được Công Ty TNHH Sirius phân phối dưới 2 dạng sỉ và lẻ. Khách hàng sẽ nhận được báo giá tốt nhất khi tới với điểm bán và loại bỏ hoàn toàn rủi ro mua nhầm hàng kém chất lượng.
Bên cạnh đó Sirius còn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong công đoạn vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình. Đặc biệt với những đơn hàng đạt giá trị tối thiểu thì bạn còn nhận được chính sách chiết khấu % hấp dẫn. Mọi sản phẩm dây cáp điện Trần Phú nói chung và dây cáp điện lực hạ thế 01 Trần Phú nói riêng đều được đơn vị áp dụng chính sách bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng. Thông tin chi tiết về giá thành sản phẩm dây cáp điện lực hạ thế 01 Trần Phú quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu