Bạn có muốn biết về sự thật của dây điện Trần Phú


Công ty cổ phần dây điện Trần Phú được thành lập cách đây hơn 30 năm. Đơn vị hiện đang đi đầu trong các lĩnh vực sản xuất và cung cấp dây cáp điện chất lượng cao. Tuy nhiên nhiều người tiêu dùng hiện nay lại đang gặp phải khá nhiều khó khăn trong việc nhận diện sản phẩm chính hãng. Vậy bạn có muốn biết về sự thật của dây điện Trần Phú và cách phòng chống hãng giả như thế nào không?!

Vì sao khách hàng luôn tin tưởng, lựa chọn dây điện Trần Phú?

Thị trường hiện có rất nhiều loại dây điện khác nhau, vậy vì sao nhiều khách hàng lại luôn tin tưởng và lựa chọn dây điện Trần Phú. Thật vậy, cơ điện Trần Phú hiện là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong công nghệ tạo nên những sản phẩm dây dẫn điện chất lượng. Kỹ thuật được áp dụng ở đây là kỹ thuật Châu Âu. Nguyên vật liệu được sử dụng đã được tuyển chọn khắt khe với hàm lượng đồng tinh khiết lên tới 99,999% và nhôm là 99,97%. Vỏ bọc cách điện là nhựa PVC và XLPE chất lượng cao hết sức thân thiện với môi trường. Quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín và được quản lý chặt chẽ bởi ISO 9001:2008.
Việc đảm bảo sự kỹ lưỡng trong từng khâu như nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất, lưu kho, lưu mẫu và phân phối tới tay người tiêu dùng với giá thành hợp lý chính là lý do vì sao mà sản phẩm lại luôn được nhiều người tin dùng. Hơn hết thảy đó còn là khả năng dẫn truyền điện năng ổn định, độ bền cao, thích hợp với nhiều hình thức thi công điện nổi, âm trần, âm tường, đi trên không…

Dây điện Trần Phú hiện có các đại lý phủ kín khắp cả nước

Việc phủ sóng các chi nhánh bán sản phẩm dây cáp điện Trần Phú khắp cả nước sẽ mang tới nhiều thuận lợi cho người tiêu dùng trong việc tìm kiếm sản phẩm chính hãng. Do đó đừng quá lo lắng trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng đội lốt thương hiệu Trần Phú. Hơn nữa, gần đây việc ra mắt app Trần Phú càng mang tới tính hữu dụng nhiều hơn cả. Khách hàng có thể kiểm định chất lượng dây cáp điện Trần Phú chính hiệu một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất.
Ở Hà Nam và các địa bàn, tỉnh thành lân cận khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú chính hiệu lớn nhất Việt Nam. Tới đây khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách chọn lựa sản phẩm có tiết diện phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đồng thời khách hàng còn được nhận ngay % chiết khấu hấp dẫn trên từng đơn hàng khi đạt giá trị tối thiểu. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể xem thêm tại website http://www.daydientranphu.com/

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu