Vì sao dây và cáp điện Trần Phú lại giúp hạn chế được tai nạn và sự cố điện


Tai nạn và sự cố điện luôn luôn tiềm tàng và nó có thể để lại những hậu quả hết sức nghiêm trọng cả về người và của. Để ngăn ngừa và phòng tránh những rủi ro này đòi hỏi bạn phải cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện an toàn về điện như sử dụng aptomat, dây điện chuyên dụng, đúng tiết diện và công suất…Vậy vì sao nói dây và cáp điện Trần Phú lại giúp hạn chế được tai nạn và sự cố điện, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

Tầm quan trọng của việc tuân thủ an toàn điện

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới việc mất an toàn điện. Những vụ tai nạn, sự cố về điện xảy ra có thể do yếu tố chủ quan của người hoặc khách quan từ điều kiện thời tiết bất lợi.
Do đó việc trang bị cho mình những kinh nghiệm sử dụng điện năng luôn luôn hết sức cần thiết. Cụ thể, bạn cần phải chọn được loại dây dẫn điện đảm bảo chất lượng, có tiết diện phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Không nên lắp đặt ổ cắm, công tắc điện ở nơi ẩm ướt hoặc gần nguồn nhiệt lớn. Nên sử dụng các dòng sản phẩm ổ cắm điện có nắp che thông minh giúp hạn chế để tăng tính an toàn. Thiết kế đường dây điện chuyên dụng với ống luồn dây điện để ngăn ngừa sự xâm hại của chuột bọ, vật nuôi tới dây dẫn.

Vì sao dây và cáp điện Trần Phú lại giúp hạn chế được tai nạn và sự cố điện?

Dây và cáp điện Trần Phú là sản phẩm, cầu nối giữa nơi cấp điện với nơi sử dụng điện. Đó có thể là từ nhà máy điện tới các hộ gia đình hoặc trong cơ quan, xí nghiệp, nhà máy sản xuất…
Hệ thống dây cáp điện chất lượng sẽ mang tới sự nối tiếp chuyển mạch ổn định và ngược lại. Dây và cáp điện Trần Phú là sản phẩm được ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.
Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn một cách khắt khe, lõi đồng với độ nguyên chất lên tới 99,999%, lõi nhôm với độ nguyên chất 99,9%. Cùng với đó là các lớp cách điện, chống cháy chuyên dụng như PVC và XLPE.
Do đó mà dây và cáp điện Trần Phú luôn có khả năng dẫn điện tốt, cách điện, cách nhiệt hiệu quả, giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng rò rỉ điện năng từ đó góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng ngày. Và đây cũng chính là lý do vì sao mà dây và cáp điện Trần Phú lại có thể giúp bạn giảm thiểu được các rủi ro, sự cố về điện.
Hơn nữa dây và cáp điện Trần Phú hiện có rất nhiều loại như cáp đồng vặn xoắn, cáp nhôm bọc cách điện PVC, dây cáp điện dân dụng Trần Phú, dây đồng tròn kỹ thuật…nên tin chắc sẽ có thể đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của người sử dụng.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu