Tư vấn cách chọn dây điện 3 pha chi tiết nhất


Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng dây cáp điện 3 pha nhưng lại chưa biết nên chọn loại nào cho phù hợp nhất thì hãy dành chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé!

Cách chọn dây điện 3 pha cho nhà ở

Thị trường dây cáp điện hiện nay có rất nhiều loại và mỗi loại, mỗi thương hiệu, chất lượng khác nhau sẽ có các mức giá thành khác nhau. Tiêu biểu cần phải kể đến các loại như nguồn điện 1 pha 2 dây, đây là loại thường được sử dụng nhiều nhất trong các hộ gia đình.
Tiếp đến là nguồn điện 1 pha 3 dây thường hay được sử dụng trong các căn hộ chung cư, nhà hàng, khách sạn hoặc những hệ thống công trình có các máy móc, thiết bị cao cấp. Hoặc nguồn điện 3 pha 4 dây với thiết kế khá to nên chỉ phù hợp với những nhà xưởng, nhà máy. Cuối cùng là nguồn điện 3 pha 5 dây, loại này thường chỉ dùng cho những nơi có máy móc hiện đại với yêu cầu nguồn điện khỏe. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng thực tế mà bạn có thể chọn ra loại dây điện 3 pha phù hợp nhất.

Cách đi dây điện 3 pha phù hợp nhất

Có hai hình thức đi dây là đi dây chìm và đi dây nổi. Cần căn cứ trên nhu cầu sử dụng hoặc yêu cầu về tính thẩm mỹ mà sẽ có những hình thức đi dây khác nhau cho từng hệ thống, khu vực.
Trong đó, hình thức đi dây nổi thường được sử dụng cho dây cáp điện 3 pha cùng ống luồn dây điện giúp cố định chúng tốt hơn, tiện lợi hơn và nâng cao tính thẩm mỹ hơn. Còn đi dây chìm là hình thức lắp đặt dây vào trong tường khi còn ở phần thô, hình thức này đòi hỏi chi phí cao, khó sửa chữa nhưng lại đảm bảo được độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Xác định các thiết bị cần tới dây cáp điện 3 pha

Với những thiết bị ít tốn điện năng như nồi cơm điện, ấm điện, quạt điện thì chỉ cần sử dụng loại dây cáp dẫn điện thông thường. Chỉ với những thiết bị tiêu thụ điện năng lớn như tủ lạnh, bình nóng lạnh, điều hòa, lò vi sóng thì mới cần sử dụng loại dây cáp điện 3 pha.
Sản phẩm dây cáp điện 3 pha hiện được bán tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tùy vào quy mô điểm bán, số lượng hàng hóa trên đơn hàng mà giá thành của các sản phẩm sẽ có sự chênh lệch nhất định. Do đó để mua được sản phẩm dây cáp điện 3 pha chính hãng, chất lượng cao, giá thành hợp lý thì quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể xem thêm tại website http://www.daydientranphu.com/

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu