Top 3 dây cáp điện trần Trần Phú được ưa chuộng nhất


Dây cáp điện trần Trần Phú là dòng sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Có tất cả 3 dòng sản phẩm dây cáp điện trần Trần Phú hiện đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất đó là: Dây cáp đồng trần, dây nhôm trần lõi thép và dây cáp đồng vặn xoắn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về 3 dòng sản phẩm này qua phần nội dung bài viết dưới đây.

Dây cáp đồng trần

Là sản phẩm được tạo nên bởi các sợi dây đồng tròn kỹ thuật và xoắn lại thành các lớp đồng tầm. Điểm đặc biệt ở đây là các sợi luôn có cùng một đường kính. Số lượng và tiết diện của các sợi đồng bên trong chính là yếu tố quyết định khả năng truyền tải điện của sản phẩm đó.
Dây cáp đồng trần Trần Phú được sản xuất từ đồng nguyên chất 99,99% nên có chất lượng vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm thông thường khác. Sản phẩm hiện đang được ứng dụng nhiều trong các hệ thống thi công chống sét nhờ khả năng truyền dẫn tốt và độ bền cao. Cụ thể, dây có thể được lắp đặt trên tường, mái công trình hoặc dùng để đi trong ống nhựa PVC và chôn ngầm dưới mặt đất.

Dây nhôm trần lõi thép: Dây cáp điện Trần Phú được ưa chuộng nhất

Đây là sản phẩm được sản xuất tới tính đặc thù mang tới tính phù hợp cao với các môi trường vùng ven biển hoặc nơi có nước nhiễm mặn. Việc cung cấp điện cho vùng ven biển sẽ thật khó khăn biết chừng nào khi không có sự góp mặt của dây nhôm trần lõi thép Trần Phú.
Thật vậy, đây là dòng sản phẩm ít bị ăn mòn bởi gió biển và nó thường được chia thành 2 phần là lõi thép và dây nhôm bọc ngoài. Trong đó phần lõi thép được xoắn bởi 7 dây thép cứng và có khả năng chịu được lực kéo lên tới 100kg/m2. Hơn hết, lõi thép còn được bôi mỡ để chống tác động ăn mòn từ môi trường và tăng độ bền hơn khi sử dụng.
Còn phía ngoài là lớp dây nhôm được bện xoắn từ nhiều dây nhôm nhỏ. Nguyên liệu nhôm đạt tới 99,99% độ tinh khiết nên càng góp phần mang tới độ bền cơ học cao cho sản phẩm nhất là khi được kéo căng trên không.

Dây cáp điện đồng vặn xoắn

Dây cáp điện đồng vặn xoắn là sản phẩm khá thông dụng, nó được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng và nhà ở. Ruột dẫn gồm có nhiều sợi đồng mềm xoắn đồng tâm lại với nhau, cáp duplex 2 lõi dẫn điện 1 pha, cáp quadruplex 4 lõi dẫn điện 3 pha từ trụ điện ngoài đường vào các hộ sử dụng điện.
Đây là 3 loại dây cáp điện trần Trần Phú được ưa chuộng nhất hiện nay, để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng quý khách hàng có thể tham khảo tại website http://www.daydientranphu.com/

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu