Hướng dẫn cách sử dụng dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2 đúng cách và an toàn


Dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2 là dòng sản phẩm dây cáp điện dân dụng hiện được dùng trong rất nhiều hệ thống điện nhà ở khác nhau. Để tránh được các sự cố, sai lầm khi lắp đặt bạn cần chú ý tuân thủ các nguyên tắc sử dụng sản phẩm như cách đi dây, hình thức đi dây, thiết bị tiêu thụ điện phù hợp…


Cách đi dây điện Trần Phú 2x10mm2

Để đảm bảo an toàn, việc đi dây cho hệ thống dây dẫn điện bằng dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2 cần phải thực sự khoa học. Yếu tố khoa học này cần phải tuân thủ từ từng căn phòng cho đến từng tầng và toàn bộ hệ thống công trình.
Đi dây chìm trong tường, trần là hình thức đi dây điện phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian công sức nhưng đổi lại nó lại mang tới tính thẩm mỹ và độ an toàn cao.
Với phương pháp này cần dùng thêm ống luồn dây điện để tăng cường khả năng bảo vệ dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2. Đường dây điện sẽ được bảo vệ tối đa hơn khỏi những tác động ngoại lực từ bên ngoài. Để thuận tiện cho khâu thi công, sửa chữa bạn nên có bản vẽ thiết kế đường đi dây chi tiết và nên lưu lại để phục vụ cho việc sửa chữa, cải tạo sau này nếu cần.

Vài lưu ý khi lắp đặt cầu dao, công tắc với dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2

Chọn vị trí phù hợp để lắp đặt, không vường các vật cản, có thể thao tác nhanh chóng và kịp thời nhất khi phát sinh sự cố. Cần bố trí thêm nắp che an toàn để tăng cường tính bảo vệ.
Khi lắp đặt dây dẫn cần phải đặt trên kẹp sứ, puli sứ hoặc luồn trong ống luồn dây điện chuyên dụng. Khi nối dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2 cần nối so le và có băng dính sách điện quấn ngoài mối nối.
  

Cách chọn dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2 chính hãng

Sản phẩm dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2 chính hãng phải có màu vỏ dây điện sáng bóng dẻo dai. Phía ngoài có ghi đầy đủ thông số kỹ thuật của sản phẩm. Lõi dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2 có màu vàng sáng bóng, có thể xoắn bằng tay mà không bị mục đứt. Sản phẩm có đầy đủ tem mác và có thể dễ dàng nhận diện bằng cách quét tem bằng ứng dụng app Trần Phú trên điện thoại di động thông minh.
Hơn thế nữa, sản phẩm dây cáp điện Trần Phú 2x10mm2 chính hãng thường có giá bán hợp lý, được bảo hành dài hạn. Để mua được sản phẩm chuẩn chất lượng, giá hợp lý quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể xem thêm tại website http://www.daydientranphu.com/

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu