Điểm tên các loại dây điện dân dụng Trần Phú được tin dùng nhiều nhất


Dây điện dân dụng Trần Phú là sản phẩm có khả năng dẫn truyền điện năng ổn định, giá thành hợp lý nên hiện được rất nhiều khách hàng tin dùng. Cùng điểm tên các dây điện dân dụng Trần Phú thông dụng nhất qua phần nội dung bài viết sau đây.

Dây đơn ruột đồng cách điện PVC

Có các loại dây đơn ruột đồng cách điện PVC ruột cấp 2, cấp 5 và cấp 6. Trong đó dây đơn ruột cấp 1 là loại dây có 1 sợi đồng cứng được sản xuất với tiết diện từ 0,5 đến 6.0mm2. Cấp điện áp của dây là 300/500V hoặc 450V/750V. Sản phẩm thường được sử dụng để đấu nối giữa 2 thiết bị lại với nhau hoặc giữa thiết bị với hộp điện. Đặc trưng của dòng sản phẩm nàu là được thiết kế để lắp đặt cấu trúc ngang hoặc dọc nên không uốn cong khi lắp đặt.
Còn dây đơn ruột dẫn cấp 2 là loại dây gồm nhiều sợi đồng xoắn lại với nhau nhưng có tiết diện lớn hơn so với dây đơn mềm nhiều sợi. Ưu điểm của sản phẩm là có thể dễ dàng cuộn lại và vận chuyển một cách thuận tiện.
Cuối cùng lá dây đơn mềm nhiều sợi ruột cấp 5, cấp 6. Đây là loại dây dẫn gồm có nhiều sợi đồng nhỏ xoắn lại nền khá mềm dẻo. Sản phẩm thường hay được sử dụng để đi dây trong bảng phân phối điện hoặc các đầu dây ra ngoài máy điện hay trên dây dẫn điện ô tô.

Dây điện 2,3,4 lõi ruột đồng cách điện PVC

Do được làm từ lõi đồng nguyên bản nên sản phẩm có khả năng dẫn truyền điện năng khá tối ưu. Đặc biệt là sản phẩm có khả năng dẫn được nhiều dòng điện khác nhau nên mang tới tính ứng dụng phong phú trên những hệ thống cấp điện tại nhà dân dụng, nhà phố, các thiết bị máy móc...

Bán dây điện dân dụng Trần Phú chính hãng

Để mua được dây điện dân dụng Trần Phú chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Sirius hiện đang là Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất và uy tín nhất hiện nay. Do đó khi đến với điểm bán khách hàng sẽ có thể tìm thấy cùng lúc nhiều sản phẩm dây điện dân dụng Trần Phú chính hãng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Giá thành của sản phẩm sẽ luôn được báo một cách chi tiết và đầy cạnh tranh tới quý khách hàng. Loại bỏ rủi ro mua nhầm hàng kém chất lượng, nhận chiết khấu % hấp dẫn, có các hình thức thanh toán linh hoạt và có thêm hỗ trợ vận chuyển hàng hóa số lượng lớn cho các dự án, công trình là những lợi ích thiết thực mà quý khách hàng có thể nhận được khi đến với Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu