Dây điện Trần Phú sử dụng những loại vật liệu cách điện nào?


Dây điện Trần Phú là dòng sản phẩm đầy chất lượng với 100% lõi đồng nguyên chất, lớp cách điện chuyên dụng nên mang tới tính ứng dụng khá cao trong thực tiễn. Vậy dây điện Trần Phú sử dụng những loại vật liệu cách điện nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong phần nội dung bài viết dưới đây.

Vài nét về dây điện Trần Phú

Nhờ có quy trình sản xuất tiêu chuẩn cao, vật liệu cấu thành được lựa chọn khắt khe nên dây điện Trần Phú luôn được người tiêu dùng đánh giá cao.
Thật vậy, dây điện Trần Phú có hàm lượng đồng tinh khiết lên tới 99,99%, nhôm 99,97%. Nhựa PVC, XLPE hoàn toàn không độc hại và hết sức thân thiện với môi trường. Sản phẩm được sản xuất trên chu trình khép kín theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Những loại vật liệu cách điện cơ bản ở dây điện Trần Phú

Dây điện Trần Phú hiện đang sử dụng 2 loại vật liệu cách điện chủ yếu là PVC và XLPE. Đây là những vật liệu có khả năng ổn định, an toàn và độ bền cao, chúng được đưa vào sử dụng với 4 tiêu chí:
·         Đảm bảo khả năng cách điện an toàn giữa các ruột dẫn pha dây điện với mức hao hụt điện năng nhỏ nhất.
·         Duy trì cơ tính tốt cũng như sự ổn định của dây cáp điện dưới các điều kiện sử dụng tiêu chuẩn.
·         Duy trì sự ổn định các đặc tính về cơ và điện trong quá trình sử dụng dây cáp điện.
·         Trung tính về tính chất hóa học, khả năng kháng hóa chất của vỏ boc.
Cụ thể, vật liệu cách điện PVC trong dây điện Trần Phú hay còn gọi là chất cách nhiệt dẻo. Đặc trưng của vật liệu này là có tính linh hoạt cao, giá rẻ, độ bền cao, khả năng chống nước và chậm cháy ở mức độ nhất định. Nhược điểm là khi cháy sẽ tỏa ra khói đen gây cản trở tầm nhìn và làm trở ngại việc cứu cháy.
Còn vật liệu cách điện XLPE là sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, có khả năng kháng biến dạng ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vật liệu còn được đánh giá cao ở khả năng chống nước và hạn chế thấm tốt, kháng hóa chất hoàn hảo, đặc biệt không gây ra khói độc khi cháy. Cùng với khả năng dẫn truyền điện năng ổn định và bền bỉ nên sản phẩm được ứng dụng trong nhiều hệ thống dẫn điện khác nhau, đặc biệt là điện công nghiệp.

Ở đâu bán dây điện Trần Phú chính hãng?

Dây điện Trần Phú là sản phẩm thông dụng nên hiện có ở hầu khắp các điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để mua được sản phẩm dây điện Trần Phú chuẩn chất lượng, giá tốt quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Tại đây luôn có đầy đủ các dòng sản phẩm chất lượng để quý khách hàng có thể tham khảo. Thông tin chi tiết về các sản phẩm dây điện Trần Phúkhách hàng của thể xem thêm tại website http://www.daydientranphu.com/

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu