Dây điện Trần Phú: Mách bạn cách chọn tiết diện dây cho các thiết bị điện dân dụng


Để đảm bảo độ an toàn và sự hiệu quả đòi hỏi bạn cần phải sử dụng loại dây dẫn điện chất lượng và đặc biệt là cần phải chọn được tiết diện dây phù hợp. Giới hạn nội dung bài viết này dây điện Trần Phú sẽ mách bạn cách chọn tiết diện dây điện cho các thiết bị điện dân dụng phù hợp nhất, hãy cùng tham khảo nhé!

Cách chọn tiết diện dây điện cho bóng điện, ổ cắm

Theo các chuyên gia kỹ thuật thì dây dẫn điện chiếu sáng bạn nên chọn loại có tiết diện 1.5mm với công suất tải trọng 1.500W. Còn dây dẫn điện cho ổ cắm thông thường thì nên chọn loại dây có tiết diện 2.5mm với công suất tải trong 2.500W. Hoặc với các thiết bị điện trong nhà bếp có công suất cao hơn thì nên chọn loại dây có tiết diện 4mm.

Cách chọn tiết diện dây điện cho điều hòa, bình nóng lạnh

Với điều hòa không khí và bình nóng lạnh do có công suất lớn nên bạn cần chọn loại dây có tiết diện 4mm trở lên. Dòng sản phẩm này cho phép công suất không quá 8000W, nếu lớn hơn cần lựa chọn loại dây có tiết dện 6mm để đảm bảo tính an toàn. Cùng với đó hãy sử dụng thêm aptomat cho từng thiết bị để đề phòng hiện tượng quá tải điện có thể xảy ra.

Lựa chọn thương hiệu dây điện uy tín

Thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm dây cáp điện thuộc các thương hiệu khác nhau. Khi chọn lựa bạn nên chú ý tới nguồn gốc xuất xứ, kiểm tra kỹ thông số kỹ thuật và bao bì của sản phẩm.
Sản phẩm dây dẫn điện chất lượng thường có hàm lượng đồng tinh khiết cao, có thể đảm đương việc truyền dẫn nhiều nguồn điện khác nhau, có lớp cách điện chuyên dụng. Tiêu biểu như dây điện Trần Phú với nguyên liệu đồng nguyên chất tới 99,999%, nhôm 99,97%, cách điện PVC, XLPE đạt chuẩn. Chu trình sản xuất khép kín, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, có hệ thống quét tem bằng ứng dụng để nhận diện hàng chính hãng.
Hơn nữa dây điện Trần Phú hiện có rất nhiều loại, có thể đáp ứng gần như trọn vẹn mọi nhu cầu của người sử dụng như trong hệ thống dẫn điện dân dụng, công nghiệp, kinh doanh thương mại…Để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá tốt bạn có thể đến với điểm bán của Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú – Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Tới đây khách hàng sẽ được tư vấn cách chọn lựa sản phẩm dây dẫn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, loại bỏ được rủi ro mua nhầm hàng kém chất lượng, được bảo hành dài hạn và áp dụng chính sách chiết khấu % hấp dẫn. Thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể xem thêm tại đây.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu