Các loại dây dẫn điện phổ biến nhất cho hộ gia đình


Mỗi một hệ thống điện sẽ đòi hỏi các loại dây điện khác nhau, việc hiểu được các loại dây dẫn điện sẽ giúp bạn có được sự chủ động hơn trong quá trình lắp đặt cũng như sử dụng. Và đây cũng chính là yếu tố góp phần không nhỏ trong việc mang tới tính hiệu quả, độ an toàn. Giới hạn nội dung bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại dây dẫn điện phổ biến nhất cho hộ gia đình nhé!

Tầm quan trọng của việc nhận biết các loại dây điện

Có rất nhiều các loại dây điện khác nhau và tùy theo tiết diện mà chức năng dẫn điện của nó cũng sẽ khác nhau. Nhận biết và am hiểu về tính chất dẫn điện của từng loại dây điện sẽ góp phần không nhỏ trong việc mang tới tính hiệu quả, phù hợp.
Trường hợp chọn các loại dây dẫn điện không phù hợp sẽ dễ dẫn tới quá tải, tiềm ẩn nhiều nguy cơ chập cháy gây nguy hiểm cho người sử dụng. Còn nếu chọn loại dây dẫn quá lớn so với nhu cầu sử dụng thì sẽ dễ gây hao tải đường dây và tốn kém chi phí cho việc đầu tư đường dây dẫn điện không cần thiết.

Các loại dây dẫn điện phổ biến nhất cho hộ gia đình

Dây dẫn điện cho hộ gia đình được chia thành 3 loại là dây điện từ ngoài đường vào nhà, dây điện từ đầu nhà vào điện kế và dây điện dẫn điện đến các thiết bị điện.
Cụ thể, đối với dây điện từ ngoài đường vào nhà cần phải là loại dây có chất lượng tốt. Nên sử dụng dây điện có cáp đồng vặn xoắn – cáp Duplex ruột đồng cách điện PVC hoặc XLPE.
Còn dây dẫn điện từ đầu nhà vào điện kế là đoạn dây được nối từ đầu cuối đoạn dây ngoài trời vào điện kế. Cuối cùng là dây dẫn điện tới các thiết bị tiêu thụ điện năng trong nhà hay còn gọi là dây điện dân dụng. Loại này bạn có thể tham khảo qua dòng sản phẩm thông dụng, giá thành phải chăng hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất đó chính là dây điện dân dụng Trần Phú. Tiêu biểu cần phải kể đến các loại dây điện ruột đồng cách điện PVC, dây 2-3-4 lõi ruột đồng.

Điểm bán dây điện Trần Phú chính hãng

Để mua được dây điện Trần Phú nói chung và dây điện dân dụng Trần Phú chính hãng nói riêng quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam.
Tại đây luôn có đầy đủ các dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hiệu cùng giá thành vô cùng cạnh tranh. Tới với điểm bán khách hàng sẽ được tư vấn cách chọn lựa sản phẩm, loại dây điện có tiết diện phù hợp nhât với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt bạn còn bỏ túi thêm được rất nhiều kinh nghiệm chọn mua dây điện chính hãng. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể xem thêm tại website http://www.daydientranphu.com/

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu