Dây điện Trần Phú: Sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời


Thiết kế hệ thống chiếu sáng ngoài trời cần đặc biệt lưu ý các yếu tố như loại đèn, số lượng và đặc biệt là hệ thống dây dẫn. Vậy vì sao dây điện Trần Phú lại được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời?! Câu trả lời sẽ có ngay trong phần nội dung bài viết dưới đây.

Vai trò của dây dẫn điện cho hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời

Để hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời hoạt động ổn định và bền bỉ thì vai trò của nguồn điện và dây dẫn điện đóng vai trò hết sức quan trọng. Cụ thể nếu nguồn điện không ổn định sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ sáng cũng như tuổi thọ của bóng đèn. Theo đó điện áp tiêu chuẩn tốt nhất để đèn có thể hoạt động tốt là từ 180 đến 220V. Đó cũng chính là lý do vì sao mà nên lưu ý, xem xét để điều chỉnh nguồn điện sao cho có thể đảm bảo được độ ổn định nhất như dây điện, nguồn điện và bộ biến áp…
Trong đó việc lựa chọn dây cáp điện chính hãng là yếu tố tiên quyết hàng đầu giúp mang tới độ an toàn và hiệu quả cao hơn. Tiết diện dây cần phải đủ để tải nguồn điện cung cấp cho hệ thống đèn chiếu sáng, tuyệt đối không được chọn loại dây có tiết diện nhỏ hơn bởi sẽ rất dễ dẫn tới hiện tượng quá tải gây nóng chảy và chập cháy dây điện.
Nếu có thể hãy sử dụng thêm ống luồn dây điện để tăng cường khả năng bảo vệ dây dẫn khỏi các động tác ngoại lực bên ngoài hay sự xâm hại côn trùng…Đối với biến áp nên chọn loại có công suất lớn hơn 1,5 lần công suất tổng của hệ thống để hạn chế tối đa hiện tượng quá tải có thể xảy ra. Bên cạnh đó bạn cũng nên sử dụng thêm hệ thống cầu dao chống giật và có dây nối đất để tăng tính an toàn hơn.

Sử dụng dây điện Trần Phú cho hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời sẽ giúp tiết kiệm điện năng

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây dẫn điện kém chất lượng được làm từ kim loại có chứa nhiều tạp chất. Đó chính là lý do vì sao mà những loại dây điện này thường có khả năng dẫn điện kém, gây tiêu hao điện năng đáng kể trong suốt quá trình sử dụng lâu dài. Vì khả năng chịu cường độ dòng điện kém nên nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ gây mất an toàn điện.
Dây điện Trần Phú là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt với 99,999% đồng nguyên bản mang tới khả năng dẫn truyền điện năng ổn định. Lớp cách điện PVC, XLPE chuyên dụng giúp tối ưu khả năng cách điện, cách nhiệt và chống cháy. Hơn nữa đây cũng là những nguyên liệu thân thiết với môi trường, sản phẩm tuân theo chuẩn ISO 9001:2008 phù hợp với cả hệ thống dẫn điện trong nhà và ngoài trời. Tham khảo và tìm mua dây điện Trần Phú chính hãng tại đây.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu