Dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x0,3 giá bao nhiêu


Dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x0,3 là dòng sản phẩm dây điện dân dụng. Với khả năng dẫn truyền điện năng ổn định, độ bền cao, giá thành hợp lý – sản phẩm hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều hệ thống công trình khác nhau. Vậy dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x0,3 giá bao nhiêu và nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất. Câu trả lời sẽ có ngay trong phần nội dung bài viết dưới đây.

Đặc điểm của dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x0,3

Dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x0,3 có phần ruột dân được làm nền từ nhiều sợi đồng mềm xoắn lại với nhau. Mặt cắt danh định của dây lên ới 10mm2, cấp điện áp 0,6/1kV. Công dụng chính của sản phẩm là dùng để dẫn điện cho các đồ gia dụng loại nhỏ trong gia đình hoặc mạng điện gia đình. Nhờ có lõi đồng nguyên bản không pha tạp nên sản phẩm có khả năng dẫn truyền điện năng hết sức ổn định và bền bỉ. Hơn thế nữa, lớp cách điện PVC chuyên dụng phía ngoài còn giúp giảm thiểu nguy cơ rò rỉ điện năng, ngăn ngừa hiện tượng hao tải đường dây và chập cháy điện một cách tối ưu nhất.

Dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x0,3 giá bao nhiêu?

Trên thực tế dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x0,3 luôn được áp dụng một mức giá niêm yết công khai minh bạch. Tuy nhiên giá thành sau cùng của sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng vẫn có thể có những dao động nhất định tùy vào chi phí vận chuyển hoặc chính sách chiết khấu % của từng điểm bán. Do đó muốn biết dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x0,3 giá bao nhiêu chính xác nhất thì khách hàng nên tìm đến với các điểm bán đảm bảo uy tín.

Gợi ý điểm bán dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x0,3 chính hãng giá tốt

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam tự hào là điểm bán sẽ mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x0,3 chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
Theo đó khi đến với điểm bán khách hàng sẽ nhận ngay bảng báo giá cạnh tranh bao kèm nhiều chính sách chiết khấu % hấp dẫn. Cụ thể hiện nay Sirius đang áp dụng chính sách chiết khấu % ít nhất từ 10 đến 40% tùy theo chủng loại sản phẩm hàng hóa và giá trị đơn hàng cụ thể. Hơn thế nữa Sirius còn có thêm nhiều chính sách hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình cùng các hình thức thanh toán siêu tiện lợi. Để được tư vấn tốt hơn khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu