Báo giá dây điện Trần Phú đơn mềm 1x2.5mm mới nhất


Dây điện Trần Phú đơn mềm 1x2.5mm là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Chính bởi thế mà từ chất lượng cho đến giá thành của sản phẩm luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng đến với phần báo giá chi nhất của sản phẩm qua phần nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của dây điện Trần Phú đơn mềm 1x2.5mm

Dây điện Trần Phú đơn mềm 1x2.5mm là dòng sản phẩm dây điện dân dụng hiện được dùng trong nhiều hệ thống điện khác nhau hoặc cho các thiết bị điện di động.
Sản phẩm được làm nên từ công nghệ tiên tiến hiện đại và nguồn nguyên liệu đạt chuẩn. Lõi đông nguyên bản phía trong có độ mềm, màu vàng bóng, dễ dàng xoắn lại với nhau mà không bị mục đứt. Nó có khả năng dẫn truyền điện năng ổn định, giúp tránh hao tải đường dây tối đa và mang tới độ an toàn cao cho người sử dụng.
Cùng với đó là hệ thống vỏ bọc cách điện PVC chuyên dụng dẻo dai phía ngoài. Nó có tác dụng bảo vệ phần lõi phía trong khỏi các tác động ngoại lực từ môi trường bên ngoài. Ngăn ẩm, kháng nước và chịu nhiệt hiệu quả góp phần mang tới tính an toàn cao cho cả người sử dụng, hệ thống điện và thiết bị tiêu thụ điện.

Báo giá dây điện Trần Phú đơn mềm 1x2.5mm

Dây điện Trần Phú đơn mềm 1x2.5mm hiện đang có giá bán lẻ ở khoảng 5.562VNĐ. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá tham khảo bởi trên thực tế giá bán sau cùng của sản phẩm còn có thể có những thay đổi ít nhiều tùy vào tính chất, quy mô và chính sách chiết khấu % trên đơn hàng của từng điểm bán. Tốt hơn hết để mua được sản phẩm chuẩn chất lượng với giá thành hợp lý thì khách hàng nên tìm đến với các điểm bán hàng đảm bảo uy tín.

Gợi ý điểm bán dây điện Trần Phú đơn mềm 1x2.5mm chính hãng

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là điểm bán chuyên cung ứng các dòng sản phẩm dây cáp điện chính hiệu Trần Phú. Trong đó dây điện Trần Phú đơn mềm 1x2.5mm là dòng sản phẩm chủ lực của đơn vị nên hiện được áp dụng nhiều chính sách bán hàng hết sức ưu đãi.
Cụ thể, khi mua dây điện Trần Phú đơn mềm 1x2.5mm tại Sirius khách hàng sẽ nhận ngay chiết khấu % từ 10 đến 40% tùy theo giá trị đơn hàng. Mặt khác, với các đơn hàng dành cho dự án, công trình thì Sirius còn có thêm chính sách hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình. Khách hàng có thể chủ động kiểm chứng chất lượng hàng hóa bằng cách sử dụng app Trần Phú để quét mã vạch sản phẩm. Thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu