Báo giá dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x6.0 chính hãng mới nhất


Dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x6.0 là dòng sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phẩm không chỉ có khả năng dẫn truyền điện năng ổn định mà còn có tính ứng dụng cao nên hiện được khá nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cùng đến với phần báo giá dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x6.0 chính hãng mới nhất dưới đây để có được dự toán tốt nhất cho hệ thống công trình của bạn nhé!

Đặc điểm của dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x6.0

Dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x6.0 là sản phẩm được làm từ nguyên liệu chất lượng với lõi đồng nguyên bản 99,99%, vỏ bọc cách điện VCm siêu mềm dẻo. Chính bởi thế mà sản phẩm có thể dẫn truyền điện năng hết sức ổn định, bền bỉ, giảm thiểu được hiện tượng rò rỉ điện, gây giật điện, chập cháy tối đa. Hơn thế nữa, vỏ bọc cách điện VCm còn giúp tăng khả năng bảo vệ hệ thống lõi bên trong giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x6.0 chính hãng luôn có đầy đủ nhãn mác và phần tem quét mã vạch.

Báo giá dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x6.0

Trên thực tế thì giá bán dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x6.0  ở các điểm bán khác nhau có thể có những sự chênh lệch nhất định. Điều này đến từ các yếu tố chủ quan và khách quan như giá nhập đầu vào, số lượng hàng hóa trên đơn hàng, chi phí vận chuyển, cách tính tỉ lệ chiết khấu %...Tuy nhiên giá bán tham khảo hiện thời của sản phẩm dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x6.0  đang ở khoảng 29.500VNĐ. Đây là mức giá được cho là sự phù hợp cao với chất lượng thực tế mà sản phẩm mang lại. Tuy nhiên điều cần lưu ý ở đây là bạn cần phải chọn cho mình được một điểm bán hàng đảm bảo uy tín, chất lượng nhất.
Gợi ý điểm bán dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x6.0 chính hãng
Có rất nhiều điểm bán hiện đang cung ứng các dòng sản phẩm dây điện Trần Phú nói chung và dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x6.0 nói riêng. Tuy nhiên nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên tìm mua dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x6.0 ở đâu chính hãng giá tốt thì có thể tìm đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam.
Tới với điểm bán quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực như: Được hướng dẫn cách nhận diện sản phẩm chính hãng, được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình, có chính sách chiết khấu % hấp dẫn từ 10 đến 40%. Thông tin chi tiết bạn có thể xem thêm trên website http://www.daydientranphu.com/

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu