Báo giá các loại dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột mới nhất


Dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Cùng đến với phần báo giá chi tiết về dòng sản phẩm này thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm chung của dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột

Dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, đạt TCVN. Dây gồm có tất cả 4 lõi nhỏ bên trong với các tiết diện đồng đều. Chúng được làm nên từ nguyên liệu đồng nguyên bản nên có khả năng dẫn truyền điện năng rất tốt.
Phía ngoài là lớp vỏ bọc cách điện chất liệu PVC với chức năng chính là bảo vệ hệ thống phần lõi bên trong khỏi những tác động ngoại lực bên ngoài. Nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu hiện được rò rỉ điện năng, ngăn ngừa điện giật, chập cháy điện.
Dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột có 2 dòng cơ bản là dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột tiết diện 4x1.5 và dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột tiết diện 4x2.5. Giá thành của hai sản phẩm chênh lệch nhau không đáng kể. Tùy vào nhu cầu mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Báo giá dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột 4x1.5

Giá bán dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột loại 4x1.5 hiện đang ở khoảng 18.500VNĐ. Tuy nhiên mức giá thành này có thể có những thay đổi nhất định tùy vào quy mô điểm bán hoặc số lượng hàng hóa trên từng đơn hàng cụ thể.
Báo giá dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột 4x2.5
Giá bán dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột loại 4x2.5 hiện đang ở khoảng 29.900VNĐ. Đây là mức giá hết sức hợp lý cho dòng sản phẩm đầy chất lượng, ứng dụng thực tiễn phong phú, độ bền cao. Giá thành của sản phẩm tại các điểm bán có thể có những chênh lệch ít nhiều tùy vào chính sách chiết khấu % trên từng đơn hàng.

Gợi ý điểm bán dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột chất lượng nhất

Côn Ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là điểm bán chuyên cung ứng dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hiệu 41 Phương Liệt. Chính sách chiết khấu % ở đây thường dao động từ 10 đến 40% cùng cơ chế hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình. Đây chính là một trong những lợi ích thiết thực mà không phải điểm bán nào cũng có thể có được.
Để nhận báo giá tốt nhất về sản phẩm dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột các loại khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 (hỗ trợ 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu