Bán dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm chính hãng giá rẻ


Bạn đang có nhu cầu sử dụng dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm nhưng chưa biết nên mua ở đâu để đảm bảo chính hãng, giá rẻ. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn gợi ý về điểm bán tốt nhất qua phần nội dung bài viết dưới đây.

Đặc điểm của dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm chính hãng

Dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm là dòng sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại 41 Phương Liệt. Đây là dòng dây điện dân dụng được làm nên từ các vật liệu hết sức chất lượng như lõi đồng nguyên bản không pha tạp, vỏ nhựa bọc cách điện mềm dẻo.
Cụ thể, sản phẩm gồm có 1 lõi duy nhất có kích thước là 1cm. Vỏ ngoài có thể uốn cong và kéo giãn mà không dễ mục đứt. Sản phẩm dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm  chính hãng sẽ có phần lõi đồng vàng óng, vỏ ngoài ghi đầy đủ thông số kỹ thuật sản phẩm. Dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm hiện đang được ứng dụng nhiều trong các hệ thống điện dân dụng hoặc các sản phẩm điện gia dụng.

Giá bán của dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm                  

Tùy vào quy mô điểm bán, số lượng hàng hóa trên đơn hàng hoặc chính sách chiết khấu % của từng điểm bán mà giá thành sau cùng của sản phẩm dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm tới tay người tiêu dùng có thể có những chênh lệch nhất định. Giá bán tham khảo hiện tại của dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm đang ở khoảng 22.750VNĐ. Do đó để mua được sản phẩm chính hãng cùng mức giá tốt nhất thì quý khách hàng nên tìm đến các điểm bán đảm bảo uy tín.

Gợi ý điểm bán dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm chính hãng giá tốt

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam tự hào là điểm bán có thể mang tới cho quý khách hàng những dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chuẩn chất lượng nhất.
Trong đó dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm là dòng sản phẩm đã và đang được áp dụng rất nhiều chính sách bán hàng ưu việt như: Có hình thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vận chuyển tới tận chân công trình, có chiết khấu % ít nhất từ 10 đến 40% tùy theo giá trị đơn hàng, hướng dẫn check mã vạch sản phẩm bằng ứng dụng app Trần Phú.
Do đó dù là mua lẻ hay mua sỉ thì khách hàng vẫn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực tương ứng. Để nhận báo giá tốt nhất về sản phẩm dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 (hỗ trợ đến 22h hàng ngày).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu