Bán dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 giá siêu tốt


Bạn đang cần tìm điểm bán dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 chính hãng, giá tốt. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích nhất về điểm bán sản phẩm đàm bảo uy tín, chất lượng qua phần nội dung bài viết dưới đây.

Nhận diện sản phẩm dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 chính hãng       

Sản phẩm dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 chính hãng phải là sản phẩm được làm nên từ lõi đồng nguyên bản. Lõi đồng này rất mềm và có độ sáng bóng cao, có thể dễ dàng xoắn lại bằng tay mà không bị mục đứt. Phía ngoài là lớp vỏ cách điện PVC chuyên dụng có tác dụng bảo vệ phần lõi bên trong khỏi những tác động cơ học bên ngoài, ngăn ngừa hiện tượng rò rỉ điện gây giật điện và giảm thiểu tối đa hiện tượng chập cháy. Lớp nhựa này cũng khá dẻo dai, có thể kéo giãn dài và khó đứt.
Dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 gồm có tất cả 2 lõi, mặt cắt danh định lên đên 10mm2, cấp điện áp là 0,6/1kV. Công dụng chính của sản phẩm là dùng để dẫn điện cho hệ thống mạng điện trong nhà và các thiết bị điện di động. Giá bán tham khảo hiện thời của sản phẩm đang ở khoảng 31.575VNĐ. Sản phẩm chính hãng luôn có đầy đủ hệ thống tem mác, có thể quét mã vạch bằng ứng dụng app Trần Phú.

Điểm bán dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 chính hãng giá tốt

Để mua được sản phẩm dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 chính hãng với giá tốt nhất quý khách hàng nên tìm đến các điểm bán hàng đảm bảo uy tín như điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam.
Tới đây khách hàng sẽ được an tâm trọn vẹn khi mua mọi sản phẩm dây cáp điện Trần Phú nói chung và dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 nói riêng. Đặc biệt, đội ngũ tư vấn viên của Sirius sẽ hướng dẫn khách hàng nhận diện sản phẩm chính hiệu Trần Phú, ước tính số lượng dây, hỗ trợ cách chọn loại dây điện có tiết diện phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
Hơn thế nữa, không chỉ bán lẻ mà Sirius còn tự tin cung cấp dây điện Trần Phú cho các dự án công trình với chiết khấu % thấp nhất từ 10 đến 40% giá trị đơn hàng. Để nhận được báo giá tốt nhất về các loại sản phẩm dây điện Trần Phú nói chung và dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 nói riêng khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu