Tổng phân phối dây điện Trần Phú 2x2.5 uy tín nhất


Bạn đang cần tìm thông tin về địa chỉ tổng phân phối dây điện Trần Phú 2x2.5 uy tín nhất hiện nay. Cùng dành chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của dây điện Trần Phú 2x2.5

Dây điện Trần Phú 2x2.5 có phần ruột dẫn được làm từ nhiều sợi đồng mềm xoắn lại với nhau. Sản phẩm gồm có 2 ruột với mặt cắt danh định của dây lên tới 10mm2, cấp điện áp là 0,6/1kV. Dây điện Trần Phú 2x2.5 có công dụng chủ yếu là dùng để dẫn điện cho mạng điện trong nhà và các thiết bị điện di động.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt TCVN. Lõi đồng được sử dụng là đồng nguyên bản 99,99% cùng lớp cách điện chuyên dụng dẻo dai bền bỉ. Sản phẩm hiện được nhiều chủ đầu tư, các kỹ sư khuyên dùng thay vì nhiều dòng sản phẩm dây dẫn điện trôi nổi trên thị trường.

Lợi ích của việc sử dụng dây điện Trần Phú 2x2.5 chính hãng

Sử dụng dây điện Trần Phú 2x2.5 sẽ mang tới rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Cụ thể, sản phẩm mang tới hiệu năng dẫn điện an toàn, đảm bảo cho thiết bị tiêu thụ điện, người sử dụng cũng như hệ thống công trình điện.
Chính nhờ việc được làm nên từ những nguyên liệu chất lượng mà sản phẩm dây điện Trần Phú 2x2.5 có độ bền rất cao. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp giảm thiểu rủi ro dò rỉ điện năng gây hiện tượng giật điện và chập cháy. Hơn hết việc góp phần giúp bạn tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ, tránh hao hụt cũng được ghi nhận ở dòng sản phẩm này.

Điểm bán dây điện Trần Phú 2x2.5 uy tín nhất

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam là điểm bán đầy uy tín mà bạn có thể tìm đến và chọn mua dây điện Trần Phú 2x2.5.
Tại đây giá thành của mọi sản phẩm dây cáp điện Trần Phú nói chung và dây điện Trần Phú 2x2.5 nói riêng đều được báo giá một cách công khai minh bạch. Sirius tự tin bao đổi trả toàn bộ sản phẩm nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất đồng thời áp dụng chính sách bảo hành dài hạn cho mọi sản phẩm.
Đặc biệt với các đơn hàng dành cho dự án, công trình thì Sirius còn có thể chính sách chiết khấu % hấp dẫn và hỗ trợ vận chuyển tới tận chân công trình.
Do đó, việc chọn mua dây điện Trần Phú 2x2.5 ở Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú Sirius là quyết định đầy đúng đắn, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng hơn cả. Thông tin chi tiết về giá thành sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 hoặc xem thêm tại website http://www.daydientranphu.com/

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu