Sỉ lẻ dây điện Trần Phú đòn đặc 4 ruột Vcm 4x1.5 giá tốt nhất


Bạn đang có nhu cầu cần tìm mua và sử dụng dòng sản phẩm dây điện Trần Phú đòn đặc 4 ruột Vcm 4x1.5. Tuy nhiên lại chưa biết nên chọn mua ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành. Ngay sau đây sẽ là thông tin về điểm bán chuyên sỉ lẻ dây điện Trần Phú đòn đặc 4 ruột Vcm 4x1.4 giá tốt nhất thị trường, cùng tham khảo nhé!

Đặc điểm của dây điện Trần Phú đòn đặc 4 ruột Vcm 4x1.5

Dây điện Trần Phú đòn đặc 4 ruột Vcm 4x1.5 là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phẩm gồm có phần ruột dẫn được làm từ các sợi đồng mềm xoắn lại với nhau. Số ruột 04, mặt cắt danh định lên tới 10mm2, cấp điện áp là 0,6/1kV. Công dụng chủ yếu của sản phẩm dây điện Trần Phú đòn đặc 4 ruột Vcm 4x1.5 là dùng để dẫn điện cho hệ thống mạng điện trong nhà và các thiết bị điện di động.
Cũng chính bởi việc sử dụng chất liệu đồng nguyên chất nên khả năng dẫn truyền điện năng của dây điện Trần Phú đòn đặc 4 ruột Vcm 4x1.5 là hết sức ổn định. Cùng với đó thì việc sử dụng sản phẩm còn giúp mang tới độ an toàn cao hơn cho người dùng nhờ khả năng cách điện, cách nhiệt tối ưu.

Giá bán dây điện Trần Phú đòn đặc 4 ruột Vcm 4x1.5

Sản phẩm dây điện Trần Phú đòn đặc 4 ruột Vcm 4x1.5 hiện đang có giá bán tham khảo ở khoảng 18.525VNĐ. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá tham khảo bởi trên thực tế khi khách hàng mua sỉ với số lượng lớn sẽ còn nhận được mức giá chiết khấu % hấp dẫn hơn.

Bán dây điện Trần Phú đòn đặc 4 ruột Vcm 4x1.5 chính hãng, giá tốt

Dây điện Trần Phú đòn đặc 4 ruột Vcm 4x1.5 hiện được rất nhiều điểm bán thiết bị điện, dây cáp điện trên thị trường cung ứng tới tay người tiêu dùng. Do đó có thể khẳng định việc tìm mua sản phẩm là điều không quá khó khăn tuy nhiên để mua được hàng chuẩn chính hãng với giá thành tốt nhất thì đòi hỏi khách hàng phải tìm đến được điểm bán đảm bảo uy tín.
Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy nhất để cho quý khách hàng có thể tìm đến. Dây điện Trần Phú đòn đặc 4 ruột Vcm 4x1.5 là một trong số rất nhiều dòng sản phẩm hiện đang được đơn vị cung ứng. Khách hàng sẽ luôn nhận được báo giá tốt nhất, chi tiết nhất về sản phẩm. Hơn nữa Sirius còn bao đổi trả nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất. Xem thêm các thông tin về sản phẩm dây điện Trần Phú đòn đặc 4 ruột Vcm 4x1.5 tại đây.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu