Ở đâu bán dây điện tròn đặc 4 ruột VCm 4x2.5 Trần Phú chính hãng chiết khấu cao


Ở đâu bán dây điện tròn đặc 4 ruột VCm 4x2.5 Trần Phú chính hãng chiết khấu cao?! là câu hỏi của rất nhiều khách hàng cũng như chủ dự án, công trình. Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời đầy đủ và thuyết phục nhất.

Đặc điểm của dây điện tròn đặc 4 ruột VCm 4x2.5 Trần Phú

Dây điện tròn đặc 4 ruột VCm 4x2.5 Trần Phú có phần ruột dẫn được làm từ đồng mềm nhiều sợi xoắn lại với nhau. Số ruột dẫn 04, mặt cắt danh định của dây lên tới 10mm2. Cấp điện áp là 0,6/1kV. Công dụng chính của sản phẩm là dùng để dẫn điện cho mạng điện trong nhà và các thiết bị điện di động.
Do được làm từ 100% đồng nguyên chất không pha tạp nên dây điện tròn đặc 4 ruột VCm 4x2.5 Trần Phú mang tới khả năng dẫn truyền điện năng ổn định hơn hẳn các dòng dây điện 4 ruột thông thướng khác hiện có trên thị trường.
Mặt khác, phần vỏ bọc bên ngoài là PVC chuyên dụng nên có độ dẻo dai dai cao, chức năng chính của nó là dùng để bảo vệ hệ thống lõi dây bên trong khỏi những tác động bên ngoài. Đặc biệt là có tác dụng cách điện, cách nhiệt tốt, mang tới độ an toàn cao cho người sử dụng, hệ thống công trình cũng như các thiết bị tiêu thụ điện năng.

Bán dây điện tròn đặc 4 ruột VCm 4x2.5 Trần Phú chiết khấu cao

Có rất nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường hiện đang cung ứng dòng sản phẩm dây điện tròn đặc 4 ruột VCm 4x2.5 Trần Phú. Tuy nhiên để mua được hàng chính hãng thì đòi hỏi khách hàng cần phải tìm đến được điểm bán đảm bảo uy tín.
Với các đơn hàng dành cho dự án, công trình để nhận được giá tốt, chiết khấu cao thì khách hàng nên tìm đến các điểm bán có quy mô lớn như Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam.
Tại đây luôn có đầy đủ các dòng dây cáp điện Trần Phú chính hiệu 41 Phương Liệt và dây điện tròn đặc 4 ruột VCm 4x2.5 Trần Phú là một trong những mặt hàng chủ lực. Tùy theo số lượng, giá trị đơn hàng mà tỉ lệ % chiết khấu cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên Sirius cam kết sẽ áp dụng mức chiết khấu ít nhất là 10% và cao nhất là 40% cho quý khách hàng. Mặt khác, đơn vị cũng sẽ bao đổi trả nếu phát hiện sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất và hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình. Để nhận báo giá tốt nhất về dòng sản phẩm dây điện tròn đặc 4 ruột VCm 4x2.5 Trần Phú quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu