Nhận phân phối dây cáp điện lực hạ thế Trần Phú chính hãng cho công trình giá tốt

Dây cáp điện lực hạ thế Trần Phú nhờ có chất lượng tốt, giá thành hợp lý nên hiện được ứng dụng trong rất nhiều hệ thống công trình khác nhau. Dưới đây là thông tin về địa chỉ chuyên phân phối dây cáp điện lực hạ thế Trần Phú chính hãng cho công trình giá tốt nhất, hãy cùng tham khảo nhé! 

Đặc điểm và thông số kỹ thuật của dây cáp điện lực hạ thế Trần Phú 


Dây cáp điện lực hạ thế Trần Phú thường có từ 1 đến 4 lõi ruột đồng ép chặt. Phía ngoài là lớp cách điện XLPE và vỏ bọc PVC chuyên dụng. Sản phẩm thường hay được dùng để phân phối trong điện công nghiệp và phù hợp với hình thức lắp đặt cố định. Dây cáp điện lực hạ thế Trần Phú được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn EC 60502-1 và IEC 60228. Dây cáp điện lực hạ thế Trần Phú gồm có 2 loại đó là: 

· Loại 1 lõi băng nhôm DATA, loại 2-4 lõi băng thép DSTA. 

· Loại 3 pha 1 trung tính băng thép. 

Sản phẩm được làm nên từ lõi đồng nguyên chất nên có khả năng dẫn truyền điện năng hết sức ổn định và bền bỉ. Hơn nữa các chất liệu cấu thành nên dây cáp điện lực hạ thế Trần Phú còn có khả năng chống bén cháy cao khi có hỏa hoạn nên càng mang tới độ an toàn cao cho người dùng cũng như hệ thống công trình. 

Điểm bán dây cáp điện lực hạ thế Trần Phú chính hãng 


Dây cáp điện lực hạ thế Trần Phú hiện được bán tại rất nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tùy vào quy mô điểm bán, số lượng hàng hóa trên đơn hàng mà giá thành của dây cáp điện lực hạ thế Trần Phú sẽ có những chênh lệch khác nhau. Đó là chưa kể đến chất lượng thực tế của sản phẩm dây cáp điện lực hạ thế Trần Phú có đúng chuẩn hay không. 

Do vậy, để đảm bảo nhất và có thể loại bỏ được rủi ro mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì quý khách hàng nên tìm đến các điểm bán hàng đảm bảo uy tín. 

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú là địa chỉ tin cậy để bạn có thể tìm đến và chọn mua dây cáp điện lực hạ thế Trần Phú. Sản phẩm sẽ được báo giá một cách công khai minh bạch bao kèm chế độ hỗ trợ đổi trả nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất. Hơn thế nữa sản phẩm dây cáp điện lực hạ thế Trần Phú nói riêng và các dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú nói chung đều được áp dụng chính sách bảo hành dài hạn. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm dây cáp điện lực hạ thế Trần Phú quý khách hàng có thể xem thêm tại website http://www.daydientranphu.com/

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu