Nên mua dây điện Trần Phú ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất?


Bạn đang băn khoăn không biết nên mua dây điện Trần Phú ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn câu trả lời khách quan và chân thực ngay trong phần nội dung bài viết dưới đây.

Đặc điểm của dây cáp điện Trần Phú

Dây cáp điện Trần Phú là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại và nguồn nguyên liệu chất lượng cao chính vì thế mà luôn được nhiều khách hàng, chủ đầu tư tin dùng trong các dự án trọng điểm.
Dây cáp điện Trần Phú hiện nay khá đa dạng và phong phú, có thể đáp ứng hầu như mọi nhu cầu sử dụng từ dân dụng cho đến công nghiệp. Tiêu biểu cần phải kể đến các loại dây thông dụng như dây điện đơn cứng Trần Phú, dây điện tròn đặc 2,3,4 lõi Trần Phú và cáp đồng vặn xoắn Trần Phú…Tùy vào nhu cầu sử dụng và hệ thống công trình khác nhau mà bạn có thể chọn ra loại dây có tiết diện, công suất khác nhau.
Dây điện Trần Phú chính hãng thường có phần ruột đồng sáng bóng, vỏ bọc cách điện dẻo dai và đầy đủ hệ thống tem mác bên ngoài, dễ dàng kiểm chứng bằng app Trần Phú trên thiết bị di động thông minh.

Mua dây điện Trần Phú ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Thị trường hiện nay có rất nhiều điểm bán hiện đang cung ứng dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú. Và nếu như bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú nhưng lại chưa biết nên tìm mua ở đâu thì có thể tham khảo qua điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối đây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam.
Chọn mua dây điện Trần Phú tại đây bạn sẽ loại bỏ được rủi ro mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hơn nữa khách hàng còn nhận được nhiều tư vấn, hỗ trợ tốt, chuyên nghiệp trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như hệ thống công trình.
Mặt khác, sự đa dạng hóa trong sản phẩm còn giúp cho người tiêu dùng thêm phần thuận tiện hơn, không mất nhiều thời gian tìm kiếm sản phẩm. Hơn nữa giá thành các loại sản phẩm dây cáp điện Trần Phú tại Sirius còn luôn được báo giá một cách công khai minh bạch nên khách hàng càng thêm phần yên tâm khi lựa chọn.
Chưa hết, Sirius hiện còn đang áp dụng chính sách chiết khấu % từ 10 đến 40% tùy theo đơn hàng và bao đổi trả nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất. Để nhận báo giá tốt nhất về các loại sản phẩm dây cáp điện Trần Phú tại Sirius quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 hỗ trợ miễn phí đến 22h hàng ngày.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu