Dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 chiết khấu bao nhiêu


Bên cạnh vấn đề về chất lượng, giá thành thì % chiết khấu sản phẩm khi mua cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 chiết khấu bao nhiêu?! Tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0

Dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nguyên liệu chính của sản phẩm là đồng nguyên chất 99,99% và lớp cách điện PVC chuyên dụng. Sản phẩm gồm có 2 ruột với mặt cắt danh định ruột dây lên đến 10mm2. Cấp điện áp là 0,6/1kV thường được dùng để dẫn điện cho các mạng điện trong nhà hoặc các thiết bị điện di động.
Dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 mang tới khả năng dẫn truyền điện năng hết sức ổn định, giúp tiết kiệm điện hiệu quả nhờ giảm thiểu được hiện tượng hao tải đường dây. Mặt khác, lớp vỏ cách điện chuyên dụng giúp tăng cường độ bền cho sản phẩm và cách điện, cách nhiệt tốt hơn, ngăn ngừa sự cố giật điện hay chập cháy. Có rất nhiều điểm bán trên thị trường hiện đang cung ứng dòng sản phẩm này. Giá bán tham khảo của sản phẩm đang ở khoảng 29.100VNĐ, mức giá có thể thay đổi chút ít tùy theo đơn hàng hoặc quy mô điểm bán.

Bán dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 chiết khấu cao

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn có thể tìm đến và chọn mua các dòng sản phẩm chính hãng.
Tất cả các dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú nói chung và dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 Trần Phú nói riêng tại đây đều được bán với giá niêm yết công khai minh bạch. Chính sách chiết khấu % sẽ được áp dụng khi đơn hàng đạt giá trị tối thiểu theo yêu cầu mà đơn vị quy định. Các mức chiết khấu rất đa dạng và linh hoạt theo từng chủng loại dây, số lượng dây. Mức chiết khấu thấp nhất mà khách hàng sẽ nhận được khi tới với Sirius đó là 10%. Các đơn hàng dành cho dự án, công trình lớn sẽ có mức chiết khấu cao lên tới 30>40%.
Chưa hết, Sirius còn áp dụng thêm chính sách hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình cho quý khách hàng và bao đổi trả nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất. Thông tin chi tiết về giá thành cũng như chính sách chiết khấu % của dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0981.044.566 (hỗ trợ đến 22h hàng ngày).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu