Dây điện Trần Phú 2,3,4 lõi có tốt không, nên mua ở đâu


Dây điện Trần Phú 2,3,4 lõi có tốt không, nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng. Câu trả lời sẽ có ngay trong phần nội dung bài viết dưới đây.

Đặc điểm của dây điện Trần Phú 2 lõi

Dây điện Trần Phú được làm từ chất liệu ruột đồng nguyên bản và lớp vỏ cách điện PVC chuyên dụng. Trên vỏ sản phẩm đã ghi rất rõ thông số của từng loại. Dây điện 2 lõi Trần Phú là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các trường hợp không đòi hỏi các đặc tính kỹ thuật cao so với các loại dây 3, 4 lõi khác.

Đặc điểm của dây điện Trần Phú 3 lõi

Dây điện Trần Phú 3 lõi được sử dụng khá phổ biến nhất là trong các thiết bị điện tử, đặc biệt là không gian hạn chế như trên máy bay. Ứng dụng thường thấy hơn của dòng sản phẩm dây điện Trần Phú 3 lõi là được dùng trong lĩnh vực vui chơi giải trí như các rạp chiếu phim hay các điểm tổ chức hòa nhạc. Sản phẩm còn được kết hợp sử dụng với dữ liệu và AV để tránh việc tắc nghẽn hàng loạt với các loại dây cáp đang chạy.

Đặc điểm của dây điện Trần Phú 4 lõi

Dây điện Trần Phú 4 lõi thường được sử dụng trong hệ thống điện hạ áp 3 pha 4 dây. Trong đó dây thứ 4 là dây trung tính, tác dụng chính của dây thứ 4 là để bảo vệ sự chạm đất và triệt tiêu từ trường.

Dây điện Trần Phú 2,3,4 lõi có tốt không, nên mua ở đâu?

Dựa vào đặc điểm của 3 loại dây cáp điện Trần Phú nói trên có thể khẳng định rằng sản phẩm hoàn toàn đạt chất lượng và mang tới nhiều tiện ích cho người sử dụng. Các ưu điểm chung cần phải kể đến là khả năng dẫn truyền điện năng tốt, cách điện, cách nhiệt hoàn hảo.
Hơn nữa sản phẩm còn có độ bền cao, giá thành hợp lý nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho quá trình bảo dưỡng, thay thế đường dây về lâu dài. Sản phẩm hiện có bán tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường tuy nhiên để mua được sản phẩm chuẩn chính hãng thì quý khách hàng nên tìm đến với các điểm bán đảm bảo uy tín.
Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam tự hào là điểm bán chuyên cung ứng các dòng sản phẩm dây cáp điện chất lượng, giá thành cạnh tranh. Sản phẩm dây điện 2,3,4 lõi Trần Phú sẽ được bán dưới cả hai hình thức là bán sỉ và bán lẻ. Do đó các đơn hàng lớn, đơn dành cho dự án công trình sẽ có thêm mức chiết khấu % hấp dẫn. Để nhận báo giá tốt nhất về sản phẩm dây điện Trần Phú 2,3,4 lõi quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu