Dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x2.5 giá bao nhiêu, mua ở đâu chất lượng


Dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x2.5 giá bao nhiêu, mua ở đâu chất lượng là câu hỏi của không ít khách hàng hiện nay. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang tới cho bạn câu trả lời đầy đủ và chi tiết nhất.

Đặc điểm của dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x2.5

Dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x2.5 có phần ruột dẫn là các sợi đồng mềm xoắn lại với nhau. Mặt cắt danh định của dây lên đến 10mm2, cấp điện áp là 0,6/1kV. Công dụng chủ yếu của nó là dùng để dẫn truyền điện năng cho các mạng điện trong nhà và các thiết bị điện di động.
Do được làm từ nguyên liệu đồng nguyên bản và lớp cách điện chuyên dụng nên dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x2.5 mang tới khả năng dẫn truyền điện năng ổn định. Đặc biệt hơn cả là việc sử dụng dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x2.5 còn mang tới tính an toàn cao cho hệ thống công trình cũng như người sử dụng.
Sản phẩm giúp giảm thiểu rủi ro dò rỉ điện năng, tiêu hao điện năng và hiện tượng giật điện hay chậm cháy từ hệ thống điện một cách tối đa.

Dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x2.5 giá bao nhiêu?

Giá bán tham khảo hiện tại của dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x2.5 đang ở khoảng 14.250VNĐ. Tuy nhiên mức giá này vẫn sẽ có những thay đổi chút ít do tính chất, quy mô điểm bán. Hơn nữa giá thành mua theo mét sẽ khác với giá mua theo cuộn, số lượng đơn hàng càng lớn thì tỷ lệ chiết khấu % càng cao và giá thành sẽ càng được giảm đi.

Mua dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x2.5 ở đâu chất lượng?

Dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x2.5 hiện có tại rất nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp sản phẩm dây dẫn điện Trần Phú uy tín, chất lượng thì có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất hiện nay. Tới với điểm bán quý khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc chọn lựa sản phẩm.
Giá bán của sản phẩm sẽ được báo giá một cách công khai minh bạch nhất tới quý khách hàng. Riêng khách hàng lấy cho dự án công trình sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển và có chính sách chiết khấu % hấp dẫn trên từng đơn hàng. Có rất nhiều sản phẩm dây dẫn điện Trần Phú cho bạn có thể lựa chọn cho hệ thống công trình của mình khi tới với Sirius như dây điện đơn cứng Trần Phú, dây điện đơn mềm Trần Phú, dây điện tròn đặc 2,3,4 lõi Trần Phú…Khách hàng có thể xem thêm các thông tin về sản phẩm tại website http://www.daydientranphu.com/

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu