Dây cáp điện ngầm Trần Phú CXV-DSTA 3x25+1x16 giá tốt


Bạn đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng dây cáp điện ngầm Trần Phú CXV-DSTA 3x25+1x16. Cùng đến với các thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như điểm bán dây cáp điện ngầm Trần Phú CXV-DSTA 3x25+1x16  chính hãng, giá tốt nhất dưới đây nhé!

Đặc điểm của dây cáp điện ngầm Trần Phú CXV-DSTA 3x25+1x16 

Dây cáp điện ngầm Trần Phú CXV-DSTA 3x25+1x16  có mặt cắt danh định ruột dây lên đến 10mm2. Cấp điện áp là 0,6/1kV, công dụng chủ yếu của sản phẩm dây cáp điện ngầm Trần Phú CXV-DSTA 3x25+1x16  là dùng để dẫn điện cho hệ thống mạng điện trong nhà.
Sản phẩm do Công Ty Cơ Điện Trần Phú sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại. Nguyên liệu được sử dụng chủ yếu là đồng nguyên chất và lớp cách điện chuyên dụng. Do đó sản phẩm luôn mang tới khả năng dẫn truyền điện năng tốt cùng đặc tính cách điện, cách nhiệt hoàn hảo mang tới độ an toàn cao người sử dụng cũng như hệ thống thiết bị điện.
Dây cáp điện ngầm Trần Phú CXV-DSTA 3x25+1x16  hiện được bán tại nhiều điểm bán dây cáp điện và thiết bị điện trên thị trường. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt, tránh rủi ro mua phải hàng giả hàng nhái thì khách hàng cần phải cân nhắc thật kỹ trước về độ uy tín của điểm bán.

Điểm bán dây cáp điện ngầm Trần Phú CXV-DSTA 3x25+1x16  chính hãng

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất để bạn có thể tìm đến và mua các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú nói chung và dây cáp điện ngầm Trần Phú CXV-DSTA 3x25+1x16 nói riêng.
Theo đó khi đến với điểm bán, khách hàng sẽ nhận được báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm dây cáp điện tại đây. Đặc biệt, dòng sản phẩm dây cáp điện ngầm Trần Phú CXV-DSTA 3x25+1x16 là mặt hàng chủ lực của đơn vị nên luôn được áp dụng các chính sách bán hàng hết sức ưu việt. Cụ thể, khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi trả hàng hóa nếu có lỗi do nhà sản xuất, được hỗ trợ chi phí vận chuyển nếu đạt yêu cầu đơn hàng tối thiểu.
Đặc biệt với các đơn hàng dành cho dự án, công trình lớn thì Sirius còn áp dụng thêm chính sách chiết khấu % hấp dẫn, trừ trực tiếp trên từng đơn hàng. Đây cũng chính là một lợi ích lớn mà khách hàng có thể nhận được từ điểm bán đảm bảo uy tín như Sirius mà hầu hết các điểm bán khác không đáp ứng được.
Thông tin chi tiết về giá thành dây cáp điện ngầm Trần Phú CXV-DSTA 3x25+1x16 quý khách hàng có thể xem thêm tại website http://www.daydientranphu.com/ hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu