Cáp nhôm Trần Phú: Thông số kỹ thuật và điểm bán


Cáp nhôm Trần Phú là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiên hiện đại và tuân theo tiêu chuẩn nước ngoài. Do đó mà sản phẩm hiện được ứng dụng trong rất nhiều các hạng mục, công trình khác nhau như nhà ga, sân bay hay các tòa nhà cao cấp…

Đặc điểm của cáp nhôm Trần Phú

Cáp nhôm Trần Phú là sản phẩm chuyên dùng để sử dụng đi trên không. Ứng dụng thường thấy của sản phẩm là dùng để treo trên cột, tường, trong thang cáp máng hoặc ống đi trong tường…Ưu điểm của cáp nhôm Trần Phú là có đặc tính nhẹ hơn cáp đồng rất nhiều.
Hơn nữa nhôm còn có khả năng chống ăn mòn cao và không bị nhiễm từ hay cháy khi để ở ngoài với điều kiện thông thường. Điện trở suất của nhôm bằng 60% đồng nhưng lại nhẹ hơn đồng 2,5 lần. Do đó nếu để dẫn cùng 1 dòng điện trên cùng một độ dài thì dây điện bằng nhôm sẽ nhẹ hơn đến 30% so với đồng.

Thông số kỹ thuật của cáp nhôm Trần Phú

Các ký hiệu trên ruột dẫn của cáp nhôm Trần Phú như sau: A là Al ký hiệu hóa học của nhôm, AV là dây cáp nhôm cách điện PVC, ABC là cáp ruột nhôm vặn xoắn và ACSR là dây phức hợp gồm các sợi nhôm bên ngoài chịu trách nhiệm dẫn điện còn sợi lõi thép bên trong chịu lực căng dây.
Mặt cắt danh định của dây được tính bằng mm2, kết cấu No/mm, đường kính ruột mm, số lượng lõi và khối lượng của 1 lõi là kg/km. Lớp cách điện của cáp nhôm Trần Phú có thể là XLPE hoặc PVC.
Cấp điện áp của cáp nhôm là 0,6/1kV, theo IEC là Uo/U (Um). Trong đó Uo là điện áp định mức ở tần số công nghiệp 50Hz giữa dây dẫn của cáp với đất hoặc với nắp bọc kim loại. Trong đó U là điện áp định mức ở tần số công nghiệp 50Hz còn Um là điện áp tối đa mà cáp chịu được. Điện trở DC lớn nhất của dây cáp nhôm ở 20 độ C (Ohm/km). Các lõi được bôi mỡ sẽ có thêm ký hiệu C.1; C.2, C.3 và C.4.

Điểm bán cáp nhôm Trần Phú uy tín chất lượng

Để mua được sản phẩm cáp nhôm Trần Phú chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường quý khách hàng có thể tìm đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Tại đây không chỉ có riêng dòng sản phẩm cáp nhôm Trần Phú mà còn có thêm rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng khác nữa như dây điện đơn cứng Trần Phú, dây điện đơn mềm Trần Phú, dây điện tròn đặc 2,3,4 lõi Trần Phú…Tất cả đều sẽ được báo giá một cách công khai minh bạch bao kèm các chính sách bán hàng hết sức ưu việt đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể xem thêm trên hệ thống website http://www.daydientranphu.com/

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu