Báo giá dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm mới nhất


Bên cạnh vấn đề về chất lượng thì giá thành của dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Do đó giới hạn nội dung bài viết này hãy cùng đến với phần báo giá chi tiết cho dòng sản phẩm dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm nhé!

Đặc điểm và thông số kỹ thuật của dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm

Sản phẩm dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm là dòng sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phẩm được cấu tạo bởi 1 lõi duy nhất với nhiều sợi dây đồng nhỏ xoắn lại với nhau, kích thước 1cm. Phía ngoài là nhựa dẻo có thể uốn cong mà không bị gãy.
Ứng dụng thường thấy của dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm là được dùng để tải điện cỡ vừa cho nhiều sản phẩm điện gia dụng. Sản phẩm được bảo hành lên tới 5 năm và được bao đổi trả nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất.

Báo giá sản phẩm dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm

Giá bán hiện thời của sản phẩm dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm hiện đang ở khoảng 22.700VNĐ/m. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá tham khảo và trên thực tế giá thành có thể có những thay đổi nhất định tùy vào quy mô điểm bán hoặc số lương hàng hóa trên đơn hàng cụ thể. Tốt nhất để mua được sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh thì quý khách hàng nên tìm đến với các điểm bán hàng đảm bảo uy tín.

Gợi ý điểm bán dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm chính hãng

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam tự hào là điểm bán chuyên cung ứng các dòng sản phẩm dây cáp điện chính hiệu với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
Trong đó dây điện Trần Phú đơn mềm VCm 1x10mm là dòng sản phẩm chủ lực của đơn vị nên luôn được áp dụng những chính sách bán hàng hết sức ưu việt.
·         Khách hàng sẽ nhận được báo giá tốt nhất về sản phẩm.
·         Được hướng dẫn chi tiết cách xác nhận hàng chính hãng.
·         Tư vấn hỗ trợ số lượng dây cần dùng cho công trình, tránh lãng phí.
·         Bao đổi trả nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất.
·         Nhận chiết khấu % hấp dẫn trên từng đơn hàng cụ thể.
·         Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình.
·         Có xuất hóa đơn VAT đầy đủ.
Hơn thế nữa khách hàng có thể tìm thấy nhiều dòng sản phẩm chất lượng khác nữa tại Sirius như: Dây điện đơn cứng Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn bọc cách điện Trần Phú, dây điện tròn đặc 2,3,4 lõi Trần Phú…Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể xem thêm tại website http://www.daydientranphu.com/ 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu