Bán dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 2 ruột VCm 2x0,7mm chiết khấu cao


Có rất nhiều điểm bán trên thị trường hiện đang cung ứng dòng sản phẩm dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 2 ruột VCm 2x0,7mm. Tuy nhiên không phải điểm bán nào cũng áp dụng chính sách bán hàng có lợi hay những mức chiết khấu % hấp dẫn cho quý khách hàng. Và dưới đây sẽ là thông tin hữu ích nhất về điểm bán dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 2 ruột VCm 2x0,7mm chiếu khấu cao, cùng tham khảo nhé!

Đặc điểm của dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 2 ruột VCm 2x0,7mm

Dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 2 ruột VCm 2x0,7mm là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phẩm đạt TCVN về độ an toàn cũng như chất lượng. Số ruột dẫn 02, mặt cắt danh định ruột dây lên đến 10mm2, cấp điện áp 0,6/1kV. Công dụng chủ yếu của sản phẩm dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 2 ruột VCm 2x0,7mm là dùng để dẫn điện cho mạng điện trong nhà.
Dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 2 ruột VCm 2x0,7mm được làm nên từ 100% lõi đồng nguyên bản không pha tạp nên có màu đồng sáng bóng, dẻo dai, dễ xoắn. Sản phẩm mang tới khả năng dẫn truyền điện năng ổn định hơn hẳn các dòng sản phẩm dây dẫn điện thông thường khác.
Phía ngoài là lớp cách điện PVC chuyên dụng có tác dụng bảo vệ phần lõi bên trong khỏi những tác động cơ học và phòng chống hiện tượng rò rỉ điện năng ra bên ngoài. Giá bán hiện thời của sản phẩm đang ở khoảng 5.280VNĐ.

Bán dây điện Trần Phú tròn đặc 2 ruột VCm 2x0,7mm chiết khấu cao

Để mua được sản phẩm dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 2 ruột VCm 2x0,7mm chiết khấu cao nhất quý khách hàng có thể tìm đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam.
Tới đây dù là mua lẻ hay mua sỉ thì khách hàng cũng sẽ nhận được các mức báo giá tốt nhất. Chính sách chiết khấu % ít nhất là từ 10 đến 40% tùy theo chủng loại hàng hóa và giá trị đơn hàng. Đặc biệt với những đơn hàng dành cho dự án, công trình thì Sirius còn có thêm chính sách hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình.Mặt khác, Sirius còn bao đổi trả 100% nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất.
Hơn nữa, không chỉ có riêng dòng sản phẩm dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 2 ruột VCm 2x0,7mm mà khi tới với Sirius quý khách hàng còn có thể tìm thấy nhiều dòng sản phẩm dây điện chính hiệu Trần Phú 41 Phương Liệt khác nữa như: Dây điện đơn cứng/đơn mềm Trần Phú hay cáp đồng vặn xoắn bọc cách điện Trần Phú…Khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết tại website http://www.daydientranphu.com/

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu