Bán dây điện Trần Phú 2x4.0 chính hãng giá tốt

Dây điện Trần Phú 2x4.0 hay còn được gọi là dây súp dính VCm 2x4.0 Trần Phú là dòng sản phẩm dây điện dân dụng hiện được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Dưới đây sẽ là thông tin về điểm bán dây điện Trần Phú 2x4.0 chính hãng giá tốt nhất dành cho quý khách hàng đã và đang có nhu cầu tìm mua dòng sản phẩm này.

Đặc điểm của dây điện Trần Phú 2x4.0

Dây điện Trần Phú 2x4.0 được sản xuất bởi Công Ty Cơ Điện Trần Phú 41 Phương Liệt. Sản phẩm gồm tất cả 2 ruột và có tiết diện khoảng 10mm2, ruột dây được làm nên từ nhiều sợi đồng nhỏ xoắn lại với nhau.
Ứng dụng thường thấy của sản phẩm là dùng để dẫn điện cho đường điện trong nhà và phục vụ việc tải điện cho các đồ điện cỡ nhỏ.

Giá thành của dây điện Trần Phú 2x4.0

Dây điện Trần Phú 2x4.0 hiện đang có giá bán tham khảo ở khoảng 19.950VNĐ.  Tuy nhiên trên thực tế thì mức giá này có thể có những thay đổi chút ít do tính chất quy mô điểm bán, chi phí vận chuyển và tỷ lệ % chiết khấu trên từng đơn hàng.
Khách hàng mua dây điện Trần Phú 2x4.0 số lượng càng nhiều thì tỷ lệ % chiết khấu càng cao và ngược lại. Tuy nhiên điểm đáng lưu ý ở đây là bạn cần phải tìm đến đúng được điểm bán dây điện Trần Phú đảm bảo uy tín.

Lợi ích khi sử dụng dây điện Trần Phú 2x4.0

  • Mang tới độ an toàn cao cho người sử dụng, thiết bị tiêu thụ điện năng và hệ thống điện.
  • Giảm thiểu rủi ro rò rỉ điện, hiện tượng điện giật, chập cháy đường dây và hao tổn điện năng.
  • Tính ứng dụng phong phú, độ bền cao giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay thế đường dây về lâu dài.

Điểm bán dây điện Trần Phú 2x4.0 chính hãng

Để mua được dây điện Trần Phú 2x4.0 chính hãng quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam.
Tới đây khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực như: Mua hàng chính hãng, giá tốt, bao đổi trả nếu có lỗi do nhà sản xuất, bảo hành dài hạn, chiết khấu % hấp dẫn ngay trên từng đơn hàng cụ thể. Theo đó tỷ lệ chiết khấu % hiện tại của Sirius ít nhất là từ 10 đến 40% tùy theo giá trị đơn hàng.
Thông tin chi tiết về giá thành của sản phẩm dây điện Trần Phú 2x4.0 nói riêng và các loại sản phẩm dây cáp điện Trần Phú khác nói chung hiện có tại Sirius quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 (hỗ trợ đến 22h hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu