Bán dây điện Trần Phú 2x1.5 chiết khấu cao

Thị trường hiện nay có rất nhiều điểm bán hiện đang cung ứng dòng sản phẩm dây điện Trần Phú 2x1.5. Tuy nhiên giá thành ở mỗi điểm bán luôn có sự khác biệt do đó nếu bạn đang muốn tìm kiếm một điểm bán dây điện Trần Phú 2x1.5 chiết khấu cao thì hàu dành chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của dây điện Trần Phú 2x1.5

Dây điện Trần Phú 2x1.5 là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú, ruột dẫn của sản phẩm là các sợi đồng mềm xoắn lại với nhau và có tất cả 2 ruột. Mặt cắt danh định lên tới 10mm2, cấp điện áp 0,6/1kV. Công dụng chính của sản phẩm là dùng để dẫn điện cho mạng điện trong nhà và các thiết bị điện di động.
Sản phẩm hiện đang có giá bán tham khảo ở khoảng 7.960VNĐ. Tuy nhiên mức giá này có thể có những thay đổi chút ít do quy mô từng điểm bán, giá trị đơn hàng và % chiết khấu. Do đó để mua được sản phẩm dây điện Trần Phú 2x1.5 với giá tốt nhất, có chiết khấu % hấp dẫn nhất thì đòi hỏi khách hàng cần phải tìm đến được điểm bán đảm bảo uy tín, chất lượng.

Bán dây điện Trần Phú 2x1.5 chiết khấu cao

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam là địa chỉ uy tín, tin cậy nhất mà quý khách hàng có thể tìm đến và tham khảo. Tại đây luôn có đủ các dòng sản phẩm dây cáp điện chính hiệu Trần Phú và dây điện Trần Phú 2x1.5 là một trong các dòng sản phẩm chủ lực.
Khách hàng khi đến với điểm bán sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ cách chọn loại dây, tiết diện dây phù hợp với nhu cầu sử dụng, các thiết bị tiêu thụ điện năng cũng như tính chất công trình.
Giá thành của tất cả sản phẩm sẽ đều được báo giá một cách chi tiết nhất, minh bạch nhất. Đặc biệt, Sirius còn áp dụng chính sách chiết khấu % ít nhất từ 10 đến 40% cho mỗi đơn hàng. Hơn nữa khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối bởi điểm bán cam kết sẽ bao đổi trả toàn bộ sản phẩm nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất.
Mặt khác khách hàng còn có thể chủ động kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng cách quét mã vạch bằng app Trần Phú trên thiết bị di động thông minh. Ngoài ra với các đơn hàng mua dây điện Trần Phú 2x1.5 cho dự án công trình thì Sirius còn có thêm chính sách vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình.
Để nhận báo giá tốt nhất về dòng sản phẩm dây điện Trần Phú 2x1.5 chính hiệu 41 Phương Liệt quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 (hỗ trợ đến 22h hàng ngày).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu