Bán dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x1.0 chiết khấu hấp dẫn


Dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x1.0 là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Nhờ có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, tính ứng dụng cao nên sản phẩm càng được nhiều người lựa chọn và tin dùng hơn cả. Dưới đây sẽ là thông tin về địa chỉ bán dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x1.0 chính hãng, chiết khấu hấp dẫn nhất dành cho quý vị.

Đặc điểm của dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x1.0

Dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x1.0 là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại. Nguyên liệu chính dùng để tạo nên sản phẩm là lõi đồng nguyên bản 99,99% và lớp cách điện PVC chuyên dụng.
Vì lẽ đó mà khả năng dẫn truyền điện năng của sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá cao hơn hẳn các dòng sản phẩm dây dẫn điện thông thường khác. Hơn hết khả năng cách điện, cách nhiệt của sản phẩm cũng được tối ưu hơn hẳn nên càng mang tới độ an toàn cao hơn cho người dùng cũng như hệ thống công trình.
Sử dụng dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x1.0 chính hãng sẽ giúp loại bỏ rủi ro dò rỉ điện năng gây hiện tượng giật điện hay chập cháy tối đa.  Dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x1.0 chính hãng hiện đang có giá bán tham khảo ở khoảng 5.800VNĐ. Tuy nhiên mức giá này có thể có những thay đổi khác nhau do số lượng hàng hóa trên đơn hàng hoặc tính chất quy mô điểm bán hay chi phí cho quãng đường vận chuyển…

Ở đâu bán dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x1.0 chiếu khấu cao?

Ngoài vấn đề về chất lượng của sản phẩm dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x1.0 thì có không ít khách hàng quan tâm điểm bán sản phẩm chính hãng. Bởi việc tìm đến điểm bán hàng chính hãng và có uy tín sẽ mang nhiều lợi ích cho quý khách hàng mà cụ thể là tỉ lệ chiết khấu % trên đơn hàng luôn có sự cạnh tranh hơn hẳn các điểm bán khác, chưa kể tới mức giá niêm yết hệ thống bán lẻ.
Một trong những điểm bán dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x1.0 chính hãng uy tín nhất và quý khách hàng có thể tham khảo qua đó chính là Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Mặt hàng dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x1.0 đươc xếp vào danh mục hàng chủ lực của đơn vị nên luôn được báo giá tốt nhất, áp dụng chính sách bán hàng ưu việt, mang tới nhiều lợi ích cho quý khách hàng nhất.
Để nhận báo giá cạnh tranh về dòng sản phẩm dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x1.0 tại Sirius quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 0981.044.566 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu